Xe ben Thaco Forland – Khởi đầu hiệu quả

Theo thống kê, kết quả bán hàng của dòng xe tải/ben của Thaco trong nhiều năm qua tăng liên tục, lượng xe tải nhẹ bán ra của Thaco luôn ổn định ở mức cao và có chiều hướng tăng trưởng rất mạnh. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Thaco đã nâng công suất sản xuất của nhà máy, cải tiến công năng sản phẩm cũng như cho ra đời những sản phẩm ngày càng đáp ứng tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng. Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, mới đây nhất, Thaco đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm tải/ben Thaco Forland có tải trọng  từ 990kg đến 10 tấn được kỳ vọng là sự lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng.

Xe ben Thaco FLD600C
Xe ben FLD600C một cầu
Dòng sản phẩm mới  Forland của Thaco thuộc phân khúc phổ thông, thân thiện gần gũi phù hợp với người dân Việt Nam, rất hiệu quả để đầu tư khởi nghiệp – đặc biệt là sản phẩm có tính năng sử dụng được cải thiện nhiều như công suất động cơ, chiều dài cơ sở của xe, kích thước thùng hàng, lốp xe… và tính năng vận hành  thích ứng với điều kiện sử dụng ở Việt Nam. Thaco Forland được thiết kế mới với kiểu dáng trang nhã, động cơ Diesel tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, màu sắc phong phú để khách hàng lựa chọn. Cabin sơn nhúng tĩnh điện, bóng, đẹp và đặc biệt 100% chi tiết sản xuất thùng được sơn nhúng tĩnh điện có độ bền cao gấp nhiều lần sản phẩm cùng loại. Đèn pha Halogen kiểu mới, ấn tượng, ứng dụng công nghệ hội tụ đa điểm có tầm chiếu sáng xa hơn, khoang cabin rộng hơn, nội thất kiểu mới tạo cảm giác thoải mái khi lái xe.
Xe ben Thaco FD9000
Xe ben Thaco FD9000
Với những ưu điểm trên, Thaco Forland lại một lần nữa mang đến cho khách hàng sự lựa chọn và được kỳ vọng là một trong những mẫu xe tải/ben tốt nhất tại Việt Nam. Trong khả năng kinh tế của nhiều doanh nghiệp và người dân, Thaco Forland giữ thế mạnh về mức giá bán hợp lý, tạo điều kiện cho khách hàng tăng khả năng khai thác xe, thu hồi vốn nhanh hơn, mức độ hao mòn xe thấp cũng như nhà sản xuất đã triển khai thực hiện các liên kết với các ngân hàng tiến hành chương trình bán xe trả góp để hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng các quyền lợi từ chế độ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành của Thaco – Trường Hải ô tô với hệ thống bảo hành rộng rãi trên toàn quốc. Với những tính năng và thế mạnh trên, Thaco Forland là sản phẩm lựa chọn tốt nhất cho khởi đầu hiệu quả.