Hộ kinh doanh LUTE là hộ kinh doanh chuyên cung cấp các dịch vụ sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực ô tô.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật trao đổi, tư vấn, hướng dẫn xử lý, không chỉ trong việc sử dụng sản phẩm mà còn các vấn đề trong quá trình sử dụng xe hằng ngày.

Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm 10-20 năm trong ngành, luôn đầy nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng, ototaidongnai.com sẽ là nơi để các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức yên tâm đặt trọn niềm tin.

Quý khách hàng thân mến!

Trong giai đoạn 2018 trở đi, có nhiều thay đổi lớn trong ngành xe thương mại. Đó là việc các dòng xe lắp ráp mới đều phải đạt tiêu chuẩn EURO 4 trở lên. Đây là các dòng xe có nhiều khác biệt cơ bản so với các dòng xe trước đó.

Đại đa số người dùng các dòng xe mới đều không nắm được cách sử dụng và bão dưỡng xe. Dẫn đến hư hỏng và chi phí sửa chữa cao hơn rất nhiều lần. Có khách phải bán bỏ xe đi, để mua các dòng xe cũ đề chạy.

Nhận thấy tình trạng này, Ototaidongnai.com đã tìm hiểu và đưa ra các giải pháp để xử lý vấn đề này.

Tất cả khách hàng của Ototaidongnai sau khi áp dụng quy trình bảo dưỡng đúng cách đều đạt hiệu quả cao. Cụ thể từ năm 2020 đến thời điểm hiện tại chưa có xe nào bị hư hỏng kim phun, xe không bị khói đen. Đã có xe sử dụng từ lúc 20.000km đến giờ đã được gần 200.000km. Trong khi, có xe chỉ hơn 30.000 km đã phải làm lại kim phun.

Đây là niềm vui trong suốt những năm vừa qua và cũng là động lực để ototaidongnai chúng tôi tiếp tục tìm hiểu, tìm tòi các giải pháp phục vụ khách hàng tốt nhất. Để khách hàng luôn an tâm trên suốt hành trình của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số hotline: 0906396914.

Xin trân trọng cảm ơn!