Hướng dẫn sử dụng nước rửa kính ô tô

Nước rửa kính

Trong bài viết  này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bộ dụng cụ rửa xe để làm sạch xe của bạn! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dung dịch nước rửa kính ô tô để lau ô tô và các thiết bị chăm sóc xe chuyên dụng để lau cửa sổ. Có rất nhiều trường hợp khiến cho kính ô tô xe của bạn bị mờ mà chính ngay nước rửa kính bình thường bạn đang sử dụng không thể nào rửa được.

Trong bài viết này mình chia sẽ đến bạn một loại dung dịch vệ sinh kính xe ô tô của bạn. Nó sẽ giúp bạn rửa sạch kính trong những trường hợp hy hữu nhất.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ một tình huống mà mình đã gặp phải trên đường. Đây là vấn đề liên quan đến mặt kính ô tô, một chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng.

Câu chuyện của tài xế:

Lần đó, khi mình đang lái xe qua một trung tâm sửa chữa máy móc, dầu thắng bắn lên kính xe. Mình bật cần gạt nước, nhưng kính trở nên trắng xóa, không nhìn thấy đường. Rất nguy hiểm, vì nếu tiếp tục lái, có thể va chạm với xe máy phía trước, còn nếu dừng lại, xe sau có thể đâm vào đuôi xe mình.

Lý do là xe mình chỉ dùng nước lọc thông thường thay vì nước rửa kính chuyên dụng. Trong video hôm nay, mình sẽ chỉ cho các bạn thấy tầm quan trọng của việc sử dụng nước rửa kính chất lượng. Nó không chỉ giúp kính trong suốt mà còn ngăn ngừa ố mờ theo thời gian.

Hướng dẫn sử dụng nước rửa kính ô tô

Hướng Dẫn Sử Dụng:

  • Dung tích Forch: 32ML
  • Tỉ lệ pha: 1:100
  • 1 chai Forch pha với 3,2L nước lọc tinh khiết
  • Sau đó chúng ta châm dần vào xe

Sản phẩm này rất hiệu quả, được nhập khẩu từ Đức. Nó giúp làm sạch kính một cách an toàn và hiệu quả. Mình khuyến nghị các bạn nên sử dụng nước rửa kính chuyên dụng, hạn chế sử dụng nước giếng hay nước mưa chứa nhiều cặn vôi.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc sử dụng nước rửa kính chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận và mình sẽ giải đáp.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Hướng dẫn sử dụng nước rửa kính ô tô“. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)