Sửa Xe Hyundai Solati Khói Trắng + Động Cơ Gõ + Tốc Độ 50-60km/h

Sửa Xe Hyundai Solati Khói Trắng + Động Cơ Gõ + Tốc Độ 50-60kmh

Sửa Xe Hyundai Solati Khói Trắng + Động Cơ Gõ + Tốc Độ 50-60km/h

Việc một chiếc xe Hyundai Solati bị tình trạng khói trắng động cơ gõ và xe yếu là vấn đề không quá khó gặp. Nguyên nhân xảy ra hiện tượng này là do kim phun, turbo bị hư, dầu trong nhớt và họng gió bị bẩn. 

turbo

Nguyên nhân làm họng gió bẩn là do van EGR và lỗ thở từ nắp dàn cò làm lượng nhớt kết hợp với muội than đọng lại ở họng gió làm dơ và nghẹt họng gió. Còn nguyên nhân làm hư kim phun là do nhiên liệu kém chất lượng, bị dơ hoặc có nước bên trong. Và tình trạng đó làm kim phun bị hư hỏng những chi tiết nhỏ ở bên trong kim làm. Kim không phun được hết công suất dẫn tới động cơ bị yếu.

hư kim phun

Tiến hành tháo kim phun để kiểm tra, sửa chữa và phục hồi kim phun. Cùng với đó là vệ sinh họng gió và hệ thống EGR lẫn bầu lọc khí thải. Để giảm tình trạng thải ra ngoài lượng khí thải độc hại. Cách vệ sinh EGR cũng rất là đơn giản chỉ cần tháo được cụm hệ thống EGR gồm van EGR và két làm mát EGR. Van EGR chỉ cần dùng RP7 xịt vào những nơi muội than bám vào rồi cạo, lau sạch, còn két nước làm mát thì vệ sinh giống bầu lọc khí thải dùng D30 pha với nước sôi bịt một đầu và ngâm từ 30 phút đến 1 tiếng thì làm sạch lại rồi gắn ngược lại lên xe.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Sửa Xe Hyundai Solati Khói Trắng + Động Cơ Gõ + Tốc Độ 50-60km/h”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)