Trị khói đen – đề khó nổ máy điện

Trị khói đen

Trị khói đen

Khói đen từ xe tải là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy có vấn đề nghiêm trọng trong hệ thống động cơ hoặc hệ thống xả của xe. Đây không chỉ là vấn đề về môi trường mà còn là dấu hiệu cảnh báo về hiệu suất và độ bền của xe tải.

Khói đen từ xe tải không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất và độ bền của xe mà còn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Việc phát hiện và khắc phục kịp thời sẽ giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả và bền bỉ của xe, đồng thời bảo vệ môi trường.

Trị khói đen – đề khó nổ máy điện

Khói đen

Xin chào các bạn! Hôm nay, tôi muốn chia sẻ về việc khắc phục khói đen và đề khó nổ. Trước tiên, tôi muốn giới thiệu chiếc xe bốn chân sử dụng động cơ Hino. Xe này gần đây bị báo lỗi cá vàng và đề nổ ra khói đen rất nhiều.

Kim phun toàn bùn với đất

Nguyên nhân chính đề khó nổ và khói đen là do các kim phun bị bẩn với bùn và đất, mặc dù chúng tôi đã lọc dầu rất kỹ càng. Khi kim phun bị bẩn, nó không thể hoạt động hiệu quả. Gây ra hiện tượng khói đen và khó nổ.

D12

Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi đã sử dụng sản phẩm D12 của hãng voltronic đến từ Đức. D12 giúp vệ sinh hoàn toàn hệ thống nhiên liệu từ bình dầu diesel đến hệ thống kim phun. Khử muội than trong các hệ thống van ERG và bầu lọc khí thải. Sản phẩm này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề cấp bách liên quan đến nhiên liệu và hệ thống phun dầu điện tử.

Sau khi sử dụng D12 và gắn lại kim phun. Chúng tôi đã khởi động máy và hiện tượng khói đen đã không còn. Máy chạy mượt mà và không còn hiện tượng khó nổ nữa.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Trị khói đen – đề khó nổ máy điện“. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)