Vệ sinh bầu bô Fuso FI 2020 – Anh Chủ Xe Không Thể Ngờ

Vệ sinh bầu bô Fuso FI
Vệ sinh bầu bô Fuso FI !!!

Bạn có bao giờ cảm thấy xe của mình chạy không còn bốc, máy yếu, hay tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn bình thường? Bạn có biết rằng việc vệ sinh bầu lọc khí thải là một trong những bước quan trọng để giữ cho xe của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả?

Vệ sinh bầu bô Fuso FI 2020

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ về quy trình vệ sinh bầu lọc khí thải cho chiếc Fuso FI 2020 tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Chỉ cần một chút thời gian và công sức, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Hãy cùng tôi theo dõi video này để biết thêm chi tiết nhé!

Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tháo rời và vệ sinh bầu lọc khí thải bằng dung dịch chuyên dụng D30. Chỉ cần ngâm bầu lọc trong dung dịch này khoảng một giờ đồng hồ. Sau đó rửa lại bằng nước sạch, tất cả muội than và bụi bẩn sẽ biến mất. Bạn sẽ thấy nước chảy ra đen kịt. Chứng tỏ rằng bầu lọc của bạn đã được làm sạch hoàn toàn.

Sau khi vệ sinh xong, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt: xe chạy mượt mà, máy bốc như mới. Hãy nhớ, định kỳ mỗi 100,000 km, bạn nên vệ sinh bầu lọc khí thải một lần để đảm bảo xe của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Đừng chần chừ nữa, hãy bắt tay vào việc ngay hôm nay để chiếc Fuso của bạn luôn mạnh mẽ và bền bỉ!

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Vệ Sinh Bầu Bô FUSO FI 2020 – Anh Chủ Xe Không Thể Ngờ“. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)