Vệ Sinh Bầu Lọc HOWO 6T5 Mới 26.000km

Vệ Sinh Bầu Lọc HOWO

Vệ Sinh Bầu Lọc HOWO!

Vệ sinh bầu lọc khí thải (còn gọi là bầu lọc hạt diesel – DPF) là một phần quan trọng trong việc bảo trì xe tải để đảm bảo hệ thống xả thải hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Vệ Sinh Bầu Lọc HOWO 6T5 Mới 26.000km

Bầu lọc khí thải

Hôm nay, mình sẽ tiến hành sửa chữa một chiếc xe ben Howo TMT 6 tấn rưỡi. Xe đang báo một vài lỗi và đến bên mình chủ yếu để vệ sinh bầu lọc khí thải và xóa lỗi. Chiếc xe này sử dụng động cơ Dư Chai, đặc trưng của dòng xe ben TMT.

Đối với các dòng xe ben như Howo hay Cheng Long, bạn sẽ thấy bầu lọc khí thải và bộ DPF được tích hợp vào pô của xe. Bộ phận này có chức năng lọc muội than và khí thải độc hại, giúp khí thải ra môi trường sạch hơn, thân thiện với môi trường hơn, đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4.

Xe ben cần vệ sinh bầu lọc và pô sớm hơn các dòng xe tải, thường sau khoảng 30,000 – 50,000 km. Khi vệ sinh, chúng tôi sử dụng nước nóng pha với dung dịch D30. Ngâm bầu lọc khí thải trong khoảng 1 lít D30. Chiếc xe ben này mới chạy khoảng 30,000 km nên bầu lọc cũng chưa quá dơ.

Sau khi vệ sinh, lớp muội than sẽ bong ra, giúp pô thoáng hơn, xe chạy bốc và thoát ga nhiều hơn. Khi lắp bầu lọc trở lại, bạn chỉ cần bắt lên và nổ máy, không cần xịt khô. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo xe hoạt động ổn định.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Vệ Sinh Bầu Lọc HOWO 6T5 Mới 26.000km“. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)