3 Cách Giúp Đề Nổ Xe EURO 4 – Ai Cũng Làm Được

3 Cách Giúp Đề Nổ Xe Euro 4

3 Cách Giúp Đề Nổ Xe EURO 4 – Ai Cũng Làm Được

Đối với các dòng xe EURO 4 hay dòng xe ga điện thì việc đậu tại chỗ một thời gian dài khoản từ 15 – 30 ngày thì có thể rất khó nổ hoặc xe không nổ được. Và việc xe đề khó nổ hoặc không nổ này thông thường thì sẽ phải kêu thợ đến kiểm tra rất tốn thời gian cũng như chi phí. Vậy nên cần phải biết cách để giúp cho xe đề trở lại bình thường và khi nào làm mọi cách mà xe vẫn không nổ thì mới nên kêu thợ.

3 Cách giúp xe nổ được khi đậu tại chỗ lâu ngày.

(Lưu ý: 3 bước này chỉ áp dụng được cho những xe còn nguyên zin. Nghĩa là xe không bị chập chạm, tất cả hệ thống điện còn nguyên không bị chuột cắn, không bị các vấn đề như đứt dây…)

1, Đầu tiên thì cần kiểm tra lại bình. Vì đối với các dòng máy điện khi bình yếu là đề rất khó nổ thậm chí là không nổ được. Để biết bình yếu hay không thì khi lên bật chìa khóa và đề xe. Nếu nghe tiếng e e e thì do bình yếu hoặc bật chìa khóa mà đèn tối thì cũng là do bình yếu. Vậy nên khi kiểm tra thấy bình yếu thì cần câu bình hoặc đem bình đi sạc lại.

Kiểm Tra Lại Bình

2, Thứ 2 là hệ thống nhiên liệu.

Nếu bình đạt không yếu thì cần phải xem lại hệ thống nhiên liệu. Cụ thể là bơm tay cho cứng lên vì khi xe đậu trong thời gian dài thì hệ thống nhiên liệu không còn được kín dầu đã bị tụt xuống dưới bình. Lúc này cần bơm tay cho dầu lên đầy trên hệ thống nhiên liệu và nếu muốn tốt hơn nữa thì cần xả gió để cho hệ thống nhiên liệu không bị trống gió và dễ nổ hơn. Và việc này cần phải có 2 người một người bơm tay và người còn lại thì lên đề xe. Trước khi đề xe thì người kia phải bơm liên tục và khi xe đã nổ rồi thì mới không cần bơm nữa.

3 Cách Giúp Đề Nổ Xe EURO 4

3, Nếu đã làm 2 bước trên mà xe vẫn cứ sượng không nổ được. Thì cần dùng thêm RP7 xịt vào họng gió để kích thích cho xe dễ nổ hơn. Vì xe để lâu ngày quá dẫn đến động cơ nguội hoàn toàn. Nên cần phải kích thích thêm bằng RP7 để xe dễ nổ hơn. RP7 có tính năng rất dễ cháy nên là sẽ kích thích cho động cơ dễ nổ. Một khi có dầu đủ cộng với lượng không khí có thêm RP7 thì động cơ cực kì dễ nổ chỉ cần đề nhẹ là sẽ nổ.

Rp7

Nếu sau 3 bước trên không nổ thì:

Như vậy đây là 3 bước để giúp khởi động, đề nổ một chiếc xe Ga điện EURO 4 đã để lâu ngày. Tuy nhiên nếu đã làm hết 3 bước này mà xe vẫn không nổ thì chứng tỏ là xe đang gặp vấn đề. Nếu xe gặp vấn đề thì cần phải kiểm tra lại 1 lần nữa. Hoặc gọi ngay thợ để đến kiểm tra xe.

Cách khắc phục xe để lâu ngày khó nổ: Nếu xe để lâu ngày không di chuyển 3 – 4 ngày thì cần ra đề xe nổ khoản 10 – 15p. Làm việc này để giúp xe sạc lại bình là thứ nhất. Còn giúp cho tránh việc dầu bị tụt về bình dầu. Làm điều này thì cũng sẽ giúp xe dễ nổ hơn khi cần sử dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “3 Cách Giúp Đề Nổ Xe EURO 4 – Ai Cũng Làm Được”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)