Cách thay lọc xả gió isuzu qkr tại nhà

Cách thay lọc xả gió isuzu

Cách thay lọc xả gió isuzu!

Cách thay lọc xả gió isuzu qkr tại nhà

Xin chào mọi người, chúng ta lại gặp nhau trên kênh ô tô tải Đồng Nai.

Hôm trước, tôi đã chia sẻ về việc đại tu động cơ xe con Isuzu qkr 230, và trong video đó, tôi đã hứa sẽ hướng dẫn các bạn cách xả gió và thay lọc dầu cho chiếc xe Isuzu của mình.

Hôm nay, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn thay lọc dầu và xả gió cho xe Isuzu qkr này.

Bước 1:

Hãy tháo ống dẫn nằm phía dưới lọc dầu. Sau đó, rút ống này ra khỏi bình chứa dầu và dẫn nó lên đến bơm cao áp. Đừng quên rằng phía bên kia cũng có một ống tương tự, vì vậy bạn cần tháo cả hai ống này.

Bước 2:

Bạn có thể sử dụng tua vít hoặc búa để nhẹ nhàng đục ống ra khỏi lọc dầu. Chỉ cần đánh nhẹ và ống sẽ ra khỏi lọc. Bạn có thể thấy rằng dầu được lọc ra khá dơ, mặc dù lọc dầu Isuzu có thể chịu được một thời gian dài trước khi cần thay. Lọc dầu chính hãng của Isuzu là sự đảm bảo cho hiệu suất và bảo vệ động cơ của bạn. Hãy nhớ thay lọc dầu hàng định kỳ để đảm bảo xe của bạn luôn hoạt động tốt. Một lưu ý nhỏ là khi bạn mua lọc dầu chính hãng, nó thường đi kèm với một cuộn sin alpha. Hãy thay cuộn sin cũ trong cốc lọc bằng cuộn sin mới.

Cách thay lọc xả gió isuzu

Bước 3:

Bắt lại cả hai ống dẫn dầu vào chỗ cũ. Bạn chỉ cần đưa chúng vào và siết chặt. Đảm bảo là cộng sim không bị méo hoặc giãn nở trong quá trình hoạt động, nếu có thì hãy thay cộng sim mới. Tiếp theo, hãy mở đường ống trên trên lọc dầu và bơm tay để dầu bắn ra ngoài. Đảm bảo lượng dầu đầy đủ. Sau đó, bạn có thể đóng lại đường ống và kiểm tra xem có lọc dầu bị xì ở bất kỳ nơi nào không.

Cách thay lọc xả gió isuzu

Bước 4:

Hãy đặt lọc dầu trở lại vào vị trí của nó. Điều này rất đơn giản, chỉ cần đặt lọc vào và vặn chặt. Đừng đập mạnh, chỉ cần vặn nhẹ. Lọc dầu khô và lọc dầu bên trong giống nhau, chỉ khác nhau ở vị trí của chúng. Cuối cùng, sau khi bạn đã thay lọc dầu và xả gió, hãy bơm 10-20 lần để đảm bảo dầu đã đầy đủ và đường dầu cứng. Sau đó, hãy đề máy với tốc độ từ 1.000 đến 2.000 vòng/phút để đẩy gió ra khỏi đường dầu.

Nhớ rằng, việc thay lọc dầu hãng là rất quan trọng để bảo vệ động cơ của bạn. Cuối cùng, hãy lau sạch và kiểm tra xem có lọc dầu bị xì ở đâu không.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Cách thay lọc xả gió isuzu qkr tại nhà“. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)