Hướng Dẫn Cách Sửa Báo Lỗi Động Cơ – “Con Cá Vàng” EURO4 – EURO5

Hướng Dẫn Cách Sửa Báo Lỗi Động Cơ

Hướng Dẫn Cách Sửa Báo Lỗi Động Cơ – “Con Cá Vàng” EURO4 – EURO5

Trên xe tải EURO 4 (Máy điện) sẽ có các cảm biến cũng như là hệ thống điều khiển của động cơ. Vậy nên khi các hệ thống này có biểu hiện như là mất tính hiệu hoặc tín hiệu báo về bị sai so với lúc ban đầu. Thì khả năng trên taplo sẽ báo tính hiệu con cá vàng (Lỗi động cơ).

Lỗi động Cơ

Nếu đang chạy mà đèn báo lỗi động cơ hiện thì nên tấp vào lề kiểm tra nhớt, nước làm mát nếu nhớt và nước làm mát đủ thì cứ chạy bình thường vì trên động cơ Ga điện thì các cảm biến rất nhạy dẫn để chỉ cần có một lỗi nhỏ thì xe vẫn báo lỗi động cơ. Vậy nên nếu con cá vàng hiện lên mà xe vẫn hoạt động bình thường không yếu không gì hết thì vẫn tiếp tục chạy được, tuy nhiên vẫn có ảnh hưởng đến động cơ nhưng không ảnh hưởng nghiêm trọng lắm vì trên xe tải 2 thứ quan trọng nhất là nhớt và nước làm mát vậy nên nếu nước và nhớt đủ thì vẫn chạy được bình thường.

Khi lỗi động cơ hiện lên mà xe đề không nổ hoặc xe cực kì yếu thì bắt buộc phải gọi thợ đến kiểm tra vì trên các dòng xe EURO 4 thì hộp sử lý ECU rất thông minh vậy nên khi phát hiện được lỗi nghiêm trọng thì hộp sẽ khóa và không cho xe hoạt động hoặc là xe chạy cực kì yếu.

Khi Lỗi động Cơ Hiện Lên

Lưu ý xe vẫn hoạt động bình thường mà lỗi vẫn hiện. Thì cũng phải đến các chung tâm sửa chữa đề người ta test lỗi và xóa lỗi đi.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Hướng Dẫn Cách Sửa Báo Lỗi Động Cơ”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)