3 Bí Kíp Giúp Bạn Mua Xe 2019

3 Bí Kíp Giúp Bạn Mua Xe 2019

3 Bí Kíp Giúp Bạn Mua Xe 2019

3 vấn đề chính cần lưu ý khi mua các dòng xe máy điện EURO 4:

Thứ nhất

Động cơ xe (Khung gầm) cần phải lưu ý các dây điện, cảm biến. Các dây điện và cảm biến phải được bọc kỹ (chưa nói đến chất lượng bên trong của dây điện). Vì trên các dòng EURO 4 không giống các dòng EURO 2 (dòng xe EURO 2 các dây điện, cảm biến đa phần là chỉ điều khiển các công tắc hoặc báo lên bảng taplo chứ không có chức năng điều khiển). Nhưng chúng ở trên các dòng EURO 4 thì khác. Các dây điện và cảm biến trên động cơ EURO 4 đi từ bộ điều khiển ECU có chức năng điều khiển các chi tiết trên động cơ giúp động cơ hoạt động.

Do đó dây điện và cảm biến trên dòng xe EURO 4 phải được bao bọc kĩ lưỡng. Tránh tình trạng hở ra ngoài dễ bị đứt hoặc lâu ngày sẽ bị OXI hóa và hư hại. Ngoài ra cách đường dây điện phải đi hợp lý dễ quan sát dễ sửa chữa.

Gầm Máy Xe Tải

Thứ 2

Về mặt bảo dưỡng bảo hành khi chúng ta mua tại các đại lý tại các cửa hàng bán xe. Bởi vì dòng EURO 4 này rất là dễ báo lỗi. Vậy nên chúng ta cần hỏi kĩ các đại lý về việc khi mà xe chúng ta bị lỗi hoặc hỏng hóc thì xe mình sẽ bảo hành ở đâu và chịu trách nhiệm chính về việc bảo hành. Phải lưu ý xác định được đại lý nào sẽ bảo hành, bảo dưỡng cho chúng ta sau này và đại lý đó có nằm gần chúng ta không (không phải 100% chỗ bán sẽ bảo hành cho chúng ta) nên cần phải cân nhắc về vấn đề này.

Thứ 3

Vấn đề cuối cùng cần phải lưu ý là các chính sách bảo hành của đại lý cho xe của chúng ta. Phải có số bảo hành và các khi mua xe cần phải đọc kỹ cuốn sổ này. Như là các vấn đề bảo hành, các chi tiết được bảo hành, trong thời gian bảo dưỡng, bảo hành chúng ta được miễn phí những gì,  được bảo hành trong thời gian bao lâu và cách thức bảo hành như thế nào.

Tera 100 (1)

Cần lưu ý 

  1. Các đại lý nào sẽ bảo dưỡng, bảo hành cho xe của mình và các đại lý, trung tâm bảo hành nằm ở đâu có gần nơi chúng ta sống không
  2. Trên đường mình đi thì có những đại lý nào và chỗ nào sẽ bảo hành cho chúng ta
  3. Đặc biệt và quan trọng nhất là phải có  cuốn sổ bảo hành trong đó sẽ ghi rõ những vấn đề chúng ta cần biết cũng như là thời gian được bảo hành.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “3 Bí Kíp Giúp Bạn Mua Xe 2019”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)