Cách Vệ Sinh Lọc Dầu Nhỏ Động Cơ Hyundai D4CB

Cách Vệ Sinh Lọc Dầu Nhỏ

Hướng dẫn nhanh về Cách Vệ Sinh Lọc Dầu Nhỏ Động Cơ Hyundai D4CB.

Cách Vệ Sinh Lọc Dầu Nhỏ Động Cơ Hyundai D4CB

 

Bước đầu tiên, sử dụng tuýp 17 dài của bạn để đi theo đường dầu từ cái lọc dầu thô lên đến đầu của bơm cao áp. Hãy nhớ rằng cái lọc nằm ở phía dưới và bên phải cùng của bơm cao áp.

Tiếp theo, hãy nhìn xuống và xác định vị trí của ống dầu, có cái lọc nhỏ bên trong. Rút cái ống này ra, nó nằm sát với hộp số dưới cùng và bên tay phải. Hãy chắc chắn định vị đúng vị trí của nó.

Sau đó, bấm vào hai đầu của cái ống và rút nó ra. Mở con ốc bulong để tiếp cận cái lọc nhỏ, nằm bên trong nó. Hãy làm điều này một cách cẩn thận để tránh gây hỏng hóc.

Lọc dầu nhỏ

Cuối cùng, sau khi mở ra, bạn có thể thấy cái lọc nhỏ. Rất dễ dàng để rút nó ra và làm vệ sinh bằng cách sử dụng RP7 hoặc một chất tẩy sạch tương tự.

Nhớ rằng việc này có thể được thực hiện mà không cần đến tiệm phụ tùng. Hãy nhắc nhở lại với mọi người là cần phải sử dụng tuýp dài 17 để làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công trong việc bảo dưỡng và sửa chữa xe tải của mình!

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Cách Vệ Sinh Lọc Dầu Nhỏ Động Cơ Hyundai D4CB“. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)