Châm Nước Bình Ắc Quy! Tại Sao Bạn Cần Phải Làm

Châm Nước Bình Ắc Quy

Châm Nước Bình Ắc Quy! Tại Sao Bạn Cần Phải Làm

Hầu hết các dòng xe đều sử dụng bình ẮC Quy trì (Bình nước). Bình ắc quy nước khi sử dụng một thời gian sẽ bị bay hơi khi các điện cực làm  việc sẽ làm nóng lên và sẽ làm nước bốc hơi. Khi sử dụng một thời gian dài sẽ bị cạn nước trong bình. Do đó cần phải kiểm tra thường xuyên để châm thêm nước. Nước này không phải nước thường mà là Axit loãng và Axit  này được bán ở các nơi bán bình Ắc quy.

Bình Ắc Quy

Bình Ắc quy nước sẽ có  nhiều ngăn và các ngăn này là tách biệt nên khi kiểm tra cần phải kiểm tra toàn bộ các ngăn nếu thiếu thì phải châm thêm. Khi mà bình ắc quy bị thiếu nước hay bị khô thì sẽ làm chai bình dẫn đến không tạo ra điện được nên khi đề sẽ khó nổ và giảm tuổi thọ của bình vậy nên cần phải lưu ý kiểm tra bình Ắc quy thường xuyên để bảo xe cũng như làm tăng tuổi thọ sử dụng của bình ắc quy. 

Kiểm tra mực nước ở trong bình thông  qua vạch ở trên bình. Thông thường trên bình ắc quy sẽ có 2 vạch để xem nước. Nên cần phải kiểm tra theo các vạch đó và châm nước theo vạch có trên bình không châm quá nhiều cũng không được để nước trong bình quá ít.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “Châm Nước Bình Ắc Quy! Tại Sao Bạn Cần Phải Làm?”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)