Chạy Xe EURO 4 Ga Điện Là Bạn Phải Biết Điều Này

Chạy Xe Euro 4 Ga Điện Là Bạn Phải Biết Điều Này

Chạy Xe EURO 4 Ga Điện Là Bạn Phải Biết Điều Này

Hầu như tất cả bác tài mới bắt đầu sử dụng thì sẽ làm quen với xe ga điện khi chở hàng nặng. Thông thường đối với một chiếc ga cơ khi chở hàng nặng thì khi nhả chân côn thì phải mồi thêm ga thì xe mới không bị tắt máy và bắt đầu bò từ từ đi nhưng đối với các dòng ga điện thì không phải đệm ga mà chỉ cần thả chân côn ra từ từ thì xe đã bắt đầu lăn bánh về phía trước. Đây là một cách để hiểu hơn về xe điện để sử dụng cho đúng.

Khi đi trên các đường xấu nhiều ổ gà thì chỉ cần về số thấp và nhả côn không đệm ga thì xe sẽ từ từ chạy đi còn nếu đệm ga để xe dọt đi thì khả năng cao thì xe sẽ chết máy. Khi xe đã chạy được một đoạn thì đạp ga thì xe sẽ chạy được mượt và tốt nhất. Các dòng ga cơ phụ thuộc vào lượng dầu, thanh răng cao áp và gió vào động cơ thì xe mới nổ máy ngọt được còn đối với các dòng ga điện thì phụ thuộc hoàn toàn vào hộp ECU và khi hộp điều khiển thì sẽ nhận biết khi mở chân côn cho xe di chuyển thì hộp sẽ tự điều chỉnh lượng dầu, gió cho phù hợp để xe không tắt máy.

Lưu ý

Điều lưu ý đối với các bác tài mới là đừng bao giờ áp dụng cách sử dụng của các dòng ga cơ vào ga điện. Mà phải tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Chạy Xe EURO 4 Ga Điện Là Bạn Phải Biết Điều Này”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)