Động Cơ QINLING – ISUZU 2.770 cc ISUZU VM – IZ49 – IZ65 – VEAM – DAISAKI

Động Cơ Qinling

Động Cơ QINLING – ISUZU 2.770 cc ISUZU VM – IZ49 – IZ65 – VEAM – DAISAKI

Động cơ QINLING được gắn rất nhiều trên các dòng xe tải hiện nay hay thường gọi là động cơ ISUZU được gắn trên các dòng xe như Vĩnh Phát 1.9 tấn thùng dài 6,2m. VEAM, IZ49, IZ65, DAISAKI, OLIN. Đây là động cơ QINLING được sản xuất theo công nghệ ISUZU là một hãng liên doanh với ISUZU.

Qinling

Các ưu điểm: Đầu tiên có thể quan sát được đây là một động cơ thế hệ mới và đường gió vào cũng rất lớn giống với mẫu ISUZU QKR 77 nhưng động cơ QINLING lại không có cảm biến đo gió gắn ở đường gió vào của động cơ. 

động Cơ

Động cơ QINLING thế hệ mới là dòng động cơ máy điện. Hay còn gọi là  phun dầu điện tử và trên động cơ sẽ có hệ thống tuần hoàn khí thải EGR. Khác với dòng động cơ QINLING trên IZ49, IZ65 sẽ không thấy được mô tơ của hệ thống van EGR nhưng thay vào đó sẽ thấy một cái dù rất lớn và dù đó sẽ thay cho van điện EGR.

Egr

Tránh nhầm lẫn động cơ QINLING và động cơ ISUZU chính hãng

Đối với dòng động cơ công nghệ ISUZU lô gô ISUZU được đóng trên nắp máy của các dòng động cơ QINLING. Đây là điều làm cho rất nhiều người khi mua dòng các dòng xe động cơ QINLING nhầm lẫn so với động cơ ISUZU chính hãng. Đây là động cơ QINLING liên doanh với ISUZU nên được đóng lô gô trên nắp máy của tất cả các động cơ được sản xuất bởi QINLING. Vậy nên khi test lỗi vào phần động cơ ISUZU thì bắt buộc phải vào hãng QINLING thì mới có thể kiểm tra lỗi của các dòng động cơ này.

Động Cơ QINLING ISUZU 2.770

Turbo của dòng động cơ QINLING cũng khá đặc biệt. Vì có đường nước làm mát đưa vào ngay cổ turbo để tránh Turbo bị hiện tượng quá nhiệt.

Động Cơ QINLING ISUZU 2.770

Cần lưu ý khi mua các dòng xe có động cơ QINLING. Là phải biết được là đây là động cơ sử dụng công nghệ ISUZU. Chứ không phải động cơ ISUZU được hãng ISUZU sản xuất. 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Động Cơ QINLING – ISUZU 2.770 cc  ISUZU VM – IZ49 – IZ65 – VEAM – DAISAKI”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)