Đạp Ga Không Lên Sau Khi Đi Trời Mưa

Đạp Ga Không Lên Sau Khi Đi Trời Mưa

Đạp Ga Không Lên Sau Khi Đi Trời Mưa

Đối với các dòng xe EURO 4 EURO 5 bô E thấp so với mặt đường thì nên hạn chế đi qua chỗ ngập vì khi đi qua nước ngập sâu do trời mưa thì hoàn toàn có khả năng nước sẽ đi vào Bô E và làm ướt, ngập lọc gió bên trong. Đây là 1 trong những nguyên nhân gây ra những hư hỏng rất nhiều.

Bô E

Trên các dòng EURO 4 EURO 5 máy điện thì bắt buộc phải trang bị cảm biến đo lưu lượng gió và cảm biến này khi bô E hay lọc gió bị ướt thì sẽ hút nước, hơi ẩm lên khoang máy động cơ và bộ phận rất dễ hư hỏng chính là cảm biến đo gió và khi cảm biến bị ướt thì khả năng hư hỏng rất cao. Vì đây là thiết bị điện tử và sài nhiệt điện trở. Vậy nên nếu để bị ướt Bô E thì hoàn toàn nước sẽ vào bên trong cảm biến và gây hư hỏng cho xe.

Máy điện

Dấu hiệu nhận biết

Dấu hiệu để nhận biết khi cảm biến đo lưu lượng gió hỏng là đạp tua máy sẽ không lên. Vậy nên đối với các dòng EURO 4 EURO 5 thì một trong những vấn đề rất quan trọng khi đi trời mưa là hoàn toàn có khả năng hư cảm biến này. Việc đi qua chỗ ngập là không thể tránh khỏi vậy nên khi đi qua chỗ ngập sâu thì cần phải xuống kiểm tra xem nước có vào Bô E không để xử lý ngay. Nếu ngập ướt thì mở ra làm khô sau đó mới gắn lại như cũ. Thông thường tình trạng này sẽ không bị liền. Mà 1 – 2 ngày thì mới bắt đầu xuất hiện tình trạng đạp ga không lên, đề khó nổ.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “Đạp Ga Không Lên Sau Khi Đi Trời Mưa”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)