Đổ Dầu Kém Chất Lượng 1 Lần Mất Ngay Gần 20 Triệu Sửa Xe

Đổ Dầu Kém Chất Lượng 1 Lần Mất Ngay Gần 20 Triệu Sửa Xe

Đổ Dầu Kém Chất Lượng 1 Lần Mất Ngay Gần 20 Triệu Sửa Xe

Đối với xe Hyundai H150 và các dòng xe EURO 4 máy điện đề máy mãi không nổ chỉ sau 1 lần đổ dầu cho thấy xe đã đổ loại dầu kém chất lượng, dầu dở hoặc có nước trong dầu. Ngoài ra xe đã chạy hơn 90.000 km nên khói đen rất là nhiều. Nguyên nhân do hư hỏng kim phun vì dầu kém chất lượng hoặc muội than quá nhiều làm tắc bầu lọc khí thải và hệ thống EGR.

muội than

Để bảo đảm xe hết tình trạng khói đen và hư kim phun nên vệ sinh tất cả đường ống bô và vệ sinh bình dầu, bơm cao áp, ống reo và các đường ống dầu lẫn thay lọc dầu. Thì những tình trạng này không quá hiếm gặp ở các dòng EURO 4. Nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống nhiên liệu, đặc biệt là kim phun. Việc này thường xuyên xảy ra khi chủ xe không biết cách chăm sóc cho xe khi không bảo dưỡng định kỳ. Hoặc sử dụng những sản phẩm và nhiên liệu kém chất lượng.

hư kim phun

Lưu ý

Một bài học lớn cho các chủ xe dòng EURO 4 máy điện là phải biết cách chăm sóc xe, phải sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, nhiên liệu tốt không thì sẽ trả giá đắt vì chi phí sửa chữa, hồi phục hoặc thay thế một cây kim phun rất là cao nên cần phải lưu ý.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Đổ Dầu Kém Chất Lượng 1 Lần Mất Ngay Gần 20 Triệu Sửa Xe”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)