Làm Sao Để Xe Chạy Bốc Hơn – Ít Ăn Dầu Hơn – Verylube Turbo

Làm Sao Để Xe Chạy Bốc Hơn

Làm Sao Để Xe Chạy Bốc Hơn – Ít Ăn Dầu Hơn – Verylube Turbo

Khi anh em tài xế có nhu cầu xe chạy mượt hơn, xe chạy êm ái hơn, đạp bốc hơn và giúp cho xe tăng được công suất thì trên thị trường xuất hiện các phụ gia. Phụ gia sẽ cung cấp thêm vào nhớt động cơ làm nhớt tăng độ bơi trơn, giảm độ ma sát của các chi tiết động cơ, cải thiện độ bền vững cho nhớt của động cơ. Khi xe hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt như chạy đèo dốc, chạy đường dài thì nhớt không bị loãng đi độ bôi trơn sẽ hoàn thiện hơn từ đó tăng thêm độ bốc và tăng tuổi thọ chi tiết của động cơ.

độ bôi trơn

Đối với những nhớt cao cấp thì có sẵn những thành phần này còn những nhớt có giá trị trung bình thì khi xe hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt thì nhớt làm cho động cơ không được bốc và không làm tăng tuổi thọ của động cơ khi xài nhớt không cao cấp mà cũng không có các chất phụ gia.

Làm Sao Đề Xe Chạy Bốc Hơn

Sản phẩm Verylube Turbo

Một trong những sản phẩm để cung cấp thêm phụ gia cho nhớt chính là Verylube Turbo. Để giúp xe được bốc hơn và giảm độ hao mòn của chi tiết động cơ. Sản phẩm có tính năng bôi trơn cho các chi tiết động cơ, tăng công suất động cơ, sức nén của xi lanh, bảo vệ động cơ chống mài mòn, giúp xe khởi động dễ dàng hơn… Ngoài ra sản phẩm Verylube Turbo không phát sinh ra những chất độc hại ra môi trường. Sản phẩm dựa trên công nghệ C60 đạt giải Nobel hóa học 1996. Là những hạt nguyên tử giảm lực ma sát chống mài mòn cho động cơ khi sử dụng sản phẩm Verylube Turbo.

Verylube Turbo

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Làm Sao Để Xe Chạy Bốc Hơn – Ít Ăn Dầu Hơn – Verylube Turbo”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)