Hướng Dẫn Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Hyundai EX8

Hướng Dẫn Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Hyundai EX8

Đối với những dòng xe EURO4 -EURO 5 thì xe bị tình trạng khói đen là do kim phun bị hư, tắc EGR và tắc bầu lọc khí thải. Cách để vệ sinh bầu lọc khí thải cho xe Huyndai EX8 cũng rất là đơn giản.

Bầu Lọc Khí Thải

Bước đầu tiên tháo 2 cổ dê ở đầu và cuối bầu lọc, lắc lỏng bầu lọc khí thải để khi tháo 2 con bù lông ở cái bass gắn bầu lọc xuống gỡ bầu lọc ra dễ dàng hơn. Trước đó, hãy tháo cảm biến và những đường ống gắn vào cảm biến rồi mới lấy bầu lọc ra ngoài nhớ phải đánh dấu những đường ống lại khi lắp vào phải đúng vị trí.

nhớt

Tiếp theo tiến hành công việc pha D30 với nước sôi để ngâm bầu lọc khí thải nhớ là khi ngâm phải bịt 1 đầu bầu lọc để nước không thoát ra ngoài. Ngâm 30 phút đến 1 tiếng để dung dịch D30 làm sạch muội than có trong bầu lọc xả ra ngoài và dùng nước làm sạch lại bầu lọc. Sau khi vệ sinh xong thì chỉ cần gắn ngược lại vào xe.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Hướng Dẫn Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Hyundai EX8”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)