Nên Đục Bỏ Bầu Lọc Khí Thải EURO 4 Không? 

Nên Đục Bỏ Bầu Lọc Khí Thải EURO 4 Không

Nên Đục Bỏ Bầu Lọc Khí Thải EURO 4 Không?

Bầu lọc khí thải có tác dụng lọc những dòng khí xả động lại từ động cơ xả ra ngoài môi trường được lọc sạch. Bởi vậy những nhà sản xuất cảm thấy vấn nạn về môi trường nên đã sản xuất ra những dòng xe bảo vệ môi trường sử dụng những công nghệ tiên tiến nâng cao tiêu chuẩn khí thải để khí thải xả ra từ xe về bằng không.

tiêu chuẩn

Hiện nay có những chiếc xe sản xuất 2018 dòng EURO 4 đều có những bầu lọc khí thải nhưng nhiều chiếc đã bị đục bỏ hoặc đã cắt bỏ bầu lọc khí thải. Việc các bạn đục hay phá hủy những bầu lọc thì không nên vì bầu lọc rất mắc tiền và đang phá hủy môi trường. 

bầu lọc khí thải

Để tránh những gây ô nhiễm môi trường thì thay vì đục bỏ hoặc cắt bỏ bầu lọc thì mình nên vệ sinh bằng cách sử dụng hỗn hợp pha trộn nước sôi với D30 để rửa sạch muội than bám bên trong bầu lọc rất hiệu quả. Vì thế chúng ta không nên đục, cắt để chống gây ô nhiễm cho thế hệ sau này.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Nên Đục Bỏ Bầu Lọc Khí Thải EURO 4 Không”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)