Hướng Dẫn Xử Lý Xả Gió Mà Có 1 Kim Không Lên Dầu.

Hướng Dẫn Xử Lý Xả Gió

Xin chào các bạn đã quay lại với trang Ô Tô Tai Đồng Nai. Hôm nay, chúng tôi nhận được một câu hỏi từ một khán giả về vấn đề Hướng Dẫn Xử Lý Xả Gió. Trong quá trình xả gió, ánh đèn chỉ lên ở ba cây kim mà không lên ở cây kim còn lại. Khán giả muốn biết cách xử lý để có thể xả gió từ cây kim đó.

Hướng Dẫn Xử Lý Xả Gió Mà Có 1 Kim Không Lên Dầu.

Việc cắt cây kim này rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giải thích tại sao cây kim lại không hoạt động như mong đợi.

Các trường hợp khi mà việc xả gió gặp khó khăn thường xảy ra trên những loại xe như Hyundai  HD12 hoặc HD65. Đối với những loại xe này. Chúng ta thường phải xay gió trên kim phun để có thể gọi là xả gió sạch và hiệu quả.

Để xử lý vấn đề này, chúng ta sẽ gỡ ống dầu ra khỏi đầu kim phun và khi nổ máy, dầu sẽ trào ra từ đầu kim phun. Quá trình này là quá trình xả gió

Lưu Ý:

Nếu dầu chỉ trào ra ở ba cây kim phun và không trào ra ở cây kim còn lại, chúng ta sẽ khóa cây kim đó và giữ nguyên các cây kim khác.

Sau đó, chúng ta sẽ nổ xe lên và đạp ga ở mức dưới 2.000 vòng/phút. Khi làm như vậy, dầu sẽ xịt ra từ cây kim phun còn lại.

Nếu dầu không xịt ra từ cây kim đó, chúng ta sẽ kiểm tra và cân chỉnh lại hệ thống dầu hoặc ống dẫn dầu để đảm bảo dầu có thể truyền đến kim phun một cách đúng đắn.

Quy trình này đơn giản và hiệu quả để xử lý vấn đề xả gió trên xe. Hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Hướng Dẫn Xử Lý Xả Gió Mà Có 1 Kim Không Lên Dầu. “. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)