IZ65 Chạy 50 Đến 60km Thì Tắt Máy – Ga Tối Đa 3000v/ph

IZ65 Chạy 50 Đến 60km Thì Tắt Máy

IZ65 Chạy 50 Đến 60km Thì Tắt Máy – Ga Tối Đa 3000v/ph

Xe IZ65 đang gặp tình trạng đạp ga tối đa chỉ có 3000 vòng/phút, chạy tầm 60 km/h thì lại bị tắt máy. Đây là tình trạng không hiếm khi xảy ra ở các dòng xe EURO 4. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có rất nhiều. Nhưng chủ yếu là hệ thống nhiên liệu, đặc biệt là kim phun.

kim phun

Khi kiểm tra kim phun thấy lượng dầu hồi chảy về nhiều là khả năng 70 phần trăm kim phun đã bị hư. Để kiểm tra chính xác thì đưa ra các nơi có máy kiểm tra để biết được chính xác kim phun có bị hư hay không.

EGR

Khi kiểm tra lỗi xe thì thấy xe đang báo lỗi cảm biến ở dưới bầu lọc khí thải của xe và tiến hành thay mới cảm biến. Vệ sinh luôn bầu lọc khí thảiEGR khi xe IZ65 đã chạy hơn 100.000 km thì nếu 2 bộ phận này bị tắc cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xe hư kim phun và chạy yếu.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “IZ65 Chạy 50 Đến 60km Thì Tắt Máy – Ga Tối Đa 3000v/ph”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)