Lai Đề Do Hư Kim Phun – Xe K250

Lai Đề Do Hư Kim Phun Xe K250

Lai Đề Do Hư Kim Phun – Xe K250

Đối với các dòng Ga điện kể cả EURO 4 hay EURO 3 trước đây. Thì một trong những nguyên nhân để nhận biết hư hỏng kim phun là lâu đề, đề khó nổ, lai đề. Nhưng điều này chỉ khó đề vào buổi sáng khi máy nguội. Trường hợp này đạp tua máy thì vẫn ngọt, mạnh. 

Hiện tượng lai đề hay đề khó nổ phải loại trừ trường hợp bị tuột dầu hay hư bơm tay thì mới tới kim phun. Tuột dầu thứ nhất phải kiểm tra toàn bộ dầu từ bình lên đến bơm cao áp và kiểm tra cả bơm tay. Nếu như xe không tuột dầu mà xe khó nổ thì khả năng cao là bị kim. Thực tế khi đã phục hồi kim thì tình trạng này cũng không hết hoàn toàn được vậy nên cần khi sửa chữa, thay mới, phục hồi kim phun phải đem đến những chỗ uy tín để tránh tình trạng làm xong chạy được thời gian ngắn lại bị lại.

Phần lớn việc hư hỏng của xe là do cách sử dụng. Do đó để  muốn xe được bền hơn, chạy được lâu hơn không bị hư vặt thì cần phải chú ý sử dụng đúng các, bảo dưỡng định kì thường xuyên thì sẽ kéo dài được tuổi thọ động cơ cũng như kim phun của xe.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “Lai Đề Do Hư Kim Phun – Xe K250 “. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)