Làm Gì Khi Mất Bình Ắc Quy?

Làm Gì Khi Mất Bình Ắc Quy

Làm Gì Khi Mất Bình Ắc Quy?

Tất cả các bình bình ẮC QUY ở Việt Nam đều có kích thước quy định của nhà nước tùy thuộc vào bình bao nhiêu Ampe/h mà có các kích thước khác nhau. Vậy nên khi mất bình ẮC QUY chỉ cần biết dung lượng của bình là bao nhiêu và mua bình đúng dung lượng đó là mua về gắn hoàn toàn như zin vì tất cả kích thước của nó bằng nhau (Vd bình ắc quy 80 Ampe/h 12v thì tất cả các bình của tất cả các hãng đều thì kích thước đều giống nhau). Vậy nên phải biết bình của mình là bao nhiêu Ampe/h để dễ mua bình, có thể mua bình ở tất cả các hãng khác nhau không quan trọng quan trọng là chế độ bảo hành đối với  bình của mình. Tùy hãng bình mà sẽ chênh lệch về giá khác nhau.

Giá Khác Nhau

Vd một số bình ẮC QUY thường có trên xe tải:
  • Hyundai HD EX8 (100 Ampe/h)
  • KIA K200, K250 (100Ampe/h)
  • Solati (110Ampe/h)
  • THACO OLIN 500 (100Ampe/h) …

Thaco Olin 500

  • Và rất nhiều dòng xe cũng như bình ACQUY có dung lượng Ampe khác nếu không biết  dòng xe của mình dung lượng bình bao nhiêu Ampe/h có thể  gọi cho bên bán xe để họ tư vấn.

Giá trị của bình thì không hề rẻ và cũng rất dễ tháo đồng nghĩa với việc dễ mất vậy nên phải có các biện pháp để bảo vệ bình để tránh trường hợp tối đậu xe còn nguyên sáng ra mất mấy củ mua bình mới.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “Làm Gì Khi Mất Bình Ắc Quy?”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)