Làm Thế Nào Để Sử Dụng Xe EURO 4 Không Hư Hỏng

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Xe Euro 4 Không Hư Hỏng

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Xe EURO 4 Không Hư Hỏng

Việc sử dụng dầu 0,001s và việc thay thế lọc dầu vẫn chưa đủ để kim phun được bền loại trừ vấn đề hư hỏng do nhà sản xuất. Vậy nên phải thường xuyên vệ sinh hệ thống nhiên liệu chứ không phải vệ sinh kim phun không cho dù có sài dầu EURO 4 hay thay lọc dầu định kì thì vẫn chưa đủ nó chỉ giúp kéo dài thời gian hư hỏng nhưng không có nghĩa là không hư.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần tháo kim phun đưa đi vệ sinh là xong nhưng họ không biết kim phun chỉ là cái ngọn và rễ và thân nằm ở hệ thống nhiên liệu như bình dầu, chất lượng dầu. Vậy nên nếu muốn kim phun được bền hơn lâu hỏng hơn thì phải vệ sinh bình dầu thường xuyên. Ngoài ra cần phải dùng cách dung dịch phụ gia nhiên liệu. Vì dầu ở Việt Nam thì không biết lúc nào là sạch hay không kể cả dầu 0,001s. Vậy nên cần phải dùng thêm các dung dịch giúp dầu trở nên sạch hơn và các dung dịch này cũng đồng thời giúp làm thông thoáng hệ thống nhiên liệu giảm khả năng hư hại xuống mức thấp nhất. 

Phụ gia giúp làm sạch dầu?

Việc sử dụng phụ gia để giúp làm sạch dầu, sạch hệ thống nhiên liệu thì chỉ sử dụng đối với những xe còn mới hoặc mới bắt đầu có dấu hiệu thì khả năng các phụ gia này sẽ giúp kéo dài được tuổi thọ kim. Nhưng nếu xe đã bị nặng rồi mới tìm đến những phụ gia vệ sinh kim phun hay hệ thống nhiên liệu thì cũng chỉ là bằng thừa. Đồng ý là khi sử dụng vào sẽ khác. Nhưng không triệt để bắt buộc phải đưa kim đi làm hoặc thay thế kim mới thì mới đạt. 

Kim phun chắc chắn là phải hư khi tới tuổi thọ của nó. Nhưng nếu biết bảo dưỡng, sử dụng đúng cách thì khả năng hư và thời gian hư là rất ít. Vậy nên cần phải chú trọng đến vấn đề này nếu đang sử dụng các dòng ga điện nói riêng và EURO 4 nói chung.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Làm Thế Nào Để Sử Dụng Xe EURO 4 Không Hư Hỏng“. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)