Kinh Nghiệm 20 Năm Chạy Xe Tải Là Như Thế Nào!

Kinh Nghiệm 20 Năm Chạy Xe Tải Là Như Thế Nào

Kinh Nghiệm 20 Năm Chạy Xe Tải Là Như Thế Nào

  • Đầu tiên khi lên xe cần bật chìa khóa ở chế độ ON. Sau đó đợi cho đèn báo tắt hết, tắt hết thiết bị điện sau đó nổ máy.

Bật Chìa Khóa ở Chế độ On

  • Sau khi nổ máy thì không nên chạy ngay mà phải để máy nổ tối thiểu là 1p để nhớt được bơm lên nuôi các chi tiết trong động cơ và còn để dòng điện ổn định thì mới bắt đầu lăn bánh. Khi mới bắt đầu lăn bánh không nên bật điều hòa phải chạy khoảng 1 – 2p sau đó mới bật điều hòa vì khi điều hòa hoạt động thì bắt buộc động cơ phải kéo thì mới hoạt động được như vậy nếu động cơ chưa ổn định thì sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến động cơ.

động Cơ

  • Trước khi tắt máy cũng làm tương tự: tắt hết thiết bị điện như quạt, máy lạnh radio đèn… Để roda khoản tối thiểu khoản 2p hoặc lâu hơn thì càng tốt.

Đây là kĩ thuật đơn giản không mất quá nhiều thời gian nhưng hiệu quả đem lại thì cực kì cao. Việc làm những chi tiết nhỏ như vậy sẽ giúp xe được bền hơn và tránh được những hư hỏng không đáng có.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “Kinh Nghiệm 20 Năm Chạy Xe Tải Là Như Thế Nào”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)