Lọc Dầu – Bình Dầu Nóng Bỏng Tay, Đạp Ga Không Lên

Lọc Dầu Bình Dầu Nóng Bỏng Tay, Đạp Ga Không Lên

Lọc Dầu – Bình Dầu Nóng Bỏng Tay, Đạp Ga Không Lên

Hiện tượng khi thay lọc dầu rất nóng hay bình dầu rất nóng và khi lọc dầu hoặc bình dầu nóng như vậy thì xe đạp ga không lên hoặc chạy được một quãng đường ngắn thì chết máy và tần suất thì càng ngày càng tăng. Đối với dòng xe KIA thì sẽ có đường dầu hồi từ kim về lọc dầu, do đường dầu hồi về quá nóng dẫn đến lọc dầu cực kì nóng còn đối với một số dòng EURO 4 khác thì bình dầu sẽ nóng khác thường.

Thay Lọc Dầu

Đối với xe đang bình thường chưa gặp vấn đề gì thì đường dầu hồi chỉ hơi ấm khoản 40 – 50 độ C. Nhưng khi kim phun có vấn đề thì đường dầu hồi cực kì nóng. Đại đa số những xe bị tình trạng này là do kim phun bị nghẹt dẫn đến kim phun thông thường phun 100ml nhưng khi nghẹt thì chỉ phun được 50ml còn 50ml chở ngược về đường dầu hồi dẫn đến lượng nhiệt của dầu hồi về  rất nóng do áp lực và nhiệt độ trong buồng đốt.

Ngoài việc lọc dầu, đường dầu hồi hay bình dầu nóng ra thì còn hay chết máy và nguyên nhân làm cho xe chết máy do dầu nóng là trên bơm cao áp thường sẽ có cảm biến đo nhiệt độ dầu và khi cảm biến phát hiện nhiệt lượng  quá cao thì dẫn đến hộp ECU sẽ không cho đạp ga cao.

Việc lọc dầu bình dầu nóng quá mức thì xe sẽ yếu đi và thường xuyên bị chết máy. Thì khả năng hư kim phun là rất cao.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Lọc Dầu – Bình Dầu Nóng Bỏng Tay, Đạp Ga Không Lên”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)