Lọc Dầu Tốt Nhất Thay 20000km. Làm Sao Sử Dụng Ga Điện Bền

Lọc Dầu Tốt Nhất Thay 20000km

Lọc Dầu Tốt Nhất Thay 20000km. Làm Sao Sử Dụng Ga Điện Bền

Lọc dầu rất quan trọng đối với các dòng EURO 4 hoặc các dòng  ga điện như một tấm khiên, tâm chắn để giúp xe hoạt động hiệu quả. Bời vì thị trường Việt Nam thì dầu thật sự chưa được tốt. Do đó lọc dầu chính là tấm khiên chắn cực kì quan trọng đối với xe ga điện, là bộ phận duy nhất giúp xe tránh khỏi những cặn bẩn, tạp chất có trong dầu.

Lọc Dầu

Vậy lọc dầu này có 2 yếu tố cực kì quan trọng cần phải lưu ý:
  1. Thứ nhất mỗi lần thay lọc dầu là phải thay loại tốt nhất đừng nên tiếc tiền, đừng dùng cách sử dụng của các dòng ga cơ áp dụng vào ga điện thì chắc chắn sẽ gặp hậu quả. VD: Một chiếc K250 lọc dầu chính hãng rơi vào khoảng trên 820k. Nhưng nếu mua ở ngoài thì chỉ có 250k. Đó cũng là lọc dầu nhưng nó khác nhau ở chỗ lõi lọc 250k không tốt khi chạy đến một ngưỡng nào đó thì có khả năng phân rã ra và khi đi vào kim phun thì chắc chắn sẽ chết kim phun. Như vậy cần phải lưu ý một khi thay lọc dầu thì phải ghi nhớ trong đầu là phải thay loại tốt nhất, chính hãng vì đây là tấm khiên chắn du nhất cho hệ thống nhiên liệu của xe. (Đối với các dòng xe có 2 lọc dầu thì khi thay phải thay cả lọc tinh lẫn lọc thô).
  2. Thứ hai là cần phải thay lọc dầu định kì theo hãng khuyến cáo thì chỉ 10000km là nên thay lọc dầu. Nhưng nếu sử dụng dầu chất lượng ở những cây dầu lớn, cây dầu nhà nước thì trung bình của một chiếc xe ga điện là  khoản 15000 – 20000km là nên thay lọc dầu. Tối đa là tầm 30000km là bắt buộc phải thay. Tốt nhất là 10.000km tốt vừa là  15.000 – 20.000km còn tệ lắm thì 30.000km.

Đây là 2 yếu tồ cần phải chú ý về lọc dầu. Ngoài ra khi thay lọc dầu thấy lọc dầu dơ quá thì nên kiểm tra lại bình dầu xúc bình dầu. Bên cạnh đó còn phải thường xuyên xả nước dưới đáy lọc dầu.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “Lọc Dầu Tốt Nhất Thay 20000km. Làm Sao Sử Dụng Ga Điện Bền“. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)