Mua Xe Cũ Euro4 ODO 100.000km Cần Bảo Dưỡng Cái Gì?

Mua Xe Cũ Euro4 ODO

Mua Xe Cũ Euro4 ODO 100.000km Cần Bảo Dưỡng Cái Gì?

Đối với các dòng xe EURO 4 cũ đã chạy được hơn 100.000 km thì việc bảo dưỡng toàn bộ là việc làm cần thiết nhất để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Vậy thì cần bảo dưỡng những gì khi Mua Xe Cũ Euro4 ODO 100.000km?

Xe Cũ

Việc thứ nhất là vệ sinh và kiểm tra các bánh xe đối với các chiếc xe 100.000 km thì các bạn hãy mang xe đi kiểm tra bánh xe, bố thắng, bảo dưỡng thắng và bánh tránh trường hợp rơi bánh ra đường.

bánh

Thứ hai là thay lọc gió thì những dòng xe cũ mình mới mua lại thì nên thay hẳn cái mới không cần phải vệ sinh lại. Vì chi phí một cái lọc giá cũng không đắt nên để bảo đảm an toàn cho động cơ của mình thì nên thay lọc gió mới đối với những dòng xe mua cũ.

dòng xe

Thứ ba là thay nhớt động cơ, nhớt cầu, nhớt hộp số. Các chiếc xe mua cũ đã chạy hơn 100.000 km thì nên thay hết toàn bộ.

thay nhớt

Thứ tư là thay lọc dầu diesel thì cũng tương tự với ở trên thì lọc dầu là thứ bắt buộc phải thay đối với những chiếc xe mua cũ. Nên thay hết những lọc dầu có trên xe của mình. Lưu ý với mọi người, đối với dòng xe EURO 4 thì nên thay lọc dầu chính hãng. Không nên thay lọc dầu rẻ tiền vì hậu quả xảy ra rất nghiêm trọng.

Mua Xe Cũ Euro4 ODO

Thứ năm là hạ bình dầu để vệ sinh đây cũng là việc bắt buộc đối với những dòng EURO 4 chạy hơn 100.000 km thì việc vệ sinh này cũng rất đơn giản có thể làm tại nhà.

Mua Xe Cũ Euro4 ODO

4 điều cần lưu ý tiếp:

Thứ 6 là vệ sinh bầu lọc khí thải đối với những dòng xe đã chạy trên 100.000 km. Thì mình cũng nên kiểm tra để vệ sinh bầu lọc bằng dung dịch D30 chứ không nên dùng phương pháp đục bầu lọc.

Thứ bảy là vệ sinh van EGR. Khi tháo EGR thì tháo luôn két làm mát để vệ sinh chung.

Mua Xe Cũ Euro4 ODO

Thứ tám là vệ sinh họng gió đối với những chiếc xe đã chạy hơn 100.000 km. Thì họng gió đã bị muội than bịt kín mình nên vệ sinh khi mua lại.

Mua Xe Cũ Euro4 ODO

Thứ chín là dùng máy chuẩn đoán để kiểm tra lại sau khi bảo dưỡng xong thì công việc bắt buộc là dùng máy chuẩn đoán để xem toàn bộ xe còn gặp vấn đề nào không để xử lý.

Vậy là hoàn thành những công việc cần để bảo dưỡng những dòng xe EURO 4 cũ đã chạy hơn 100.000 km. Những công việc trên đều là bắt buộc phải làm khi mua những chiếc xe EURO 4 cũ.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Mua Xe Cũ Euro4 ODO 100.000km Cần Bảo Dưỡng Cái Gì”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

2 thoughts on “Mua Xe Cũ Euro4 ODO 100.000km Cần Bảo Dưỡng Cái Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)