Xả Gió Xe EURO 4 Không Đúng Và Bài Học Quá Đắt 

Xả Gió Xe EURO 4 Không Đúng Và Bài Học Quá Đắt 

Xả Gió Xe EURO 4 Không Đúng Và Bài Học Quá Đắt 

Xả gió đối với các dòng EURO 4 và các dòng máy điện nói chung. Đã có rất nhiều bác tài xả gió không đúng. Dẫn đến việc xe không nổ được đối với các dòng EURO 4 hay ga điện. Đối với các dòng ga cơ EURO 2 ngày xưa thì những người thợ hoặc các bác tài lâu năm thì thường xả gió ở kim phun. Cụ thể là vị trí đường dầu vào kim đối với những dòng máy cơ.

Còn đối với những dòng máy điện hay những dòng EURO 4 thì vấn đề xả gió ở kim phun là vấn đề không nên, không được làm. Việc này chỉ dành cho những người thợ chuyên về kim phun am hiểu về các dòng ga điện hay EURO 4 nói chung và xả gió kim phun chỉ khi thay kim phun hoặc sửa chữa cần phải tháo kim phun ra ngoài.

Kim Phun

Phải biết cách xả gió ở kim phun

Bình thường thay lọc dầu hoặc xe hết dầu hay để lâu ngày xe khó nổ thì chỉ cần xả gió ở lọc dầu là đủ. Không được xả gió ở kim phun. Phải biết cách xả gió ở kim phun thì mới làm.

Còn đối với việc thay lọc hay hết dầu thì tuyệt đối không nên xả gió ở kim phun. Vì đây là một cây kim phun điện thì trong quá trình xả gió như ở dòng máy cơ thì bắt buộc phải để động cơ nổ thì mới xả gió được. Còn đối với kim phun điện tử thì van solenoid sẽ điều khiển kim nhấc lên xuống trong khí đó lượng dầu vào không đủ dẫn đến phần điện và dầu hoạt động riêng lẻ. Nghĩa là kim thì vẫn cứ nhấc lên còn dầu thì không phun ra mà trong khí đó nhiệt độ động cơ cao cộng đầu kim tương đối cũ thì khả năng cao đầu kim sẽ bị dính lại và một số dòng xe có khả năng là khóa cây kim lại.

Thật cẩn thận khi xả gió xe Euro 4

Trường hợp xả gió kim phun sau đó bị chết kim đã xảy ra rất nhiều nên anh em phải hết sức lưu ý. Vậy nên nếu không làm gì phải đụng đến kim phun thì tốt nhất là không được xả gió kim. Vì xả gió kim phun đòi hỏi người thợ phải có kỷ thuật. Cũng như phải biết xả gió đúng cách thì kim mới đạt chuẩn, không bị hư hỏng. Nếu như xả gió tại nhà mà không làm đúng thì ảnh hưởng rất lớn đến kim phun thậm chí là chết kim phun do đó nếu không làm gì phải tháo kim phun hay đường dầu lên kim phun thì tốt nhất không được xả gió ở kim phun.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Xả Gió Xe EURO 4 Không Đúng Và Bài Học Quá Đắt “. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)