So Sánh Lọc Lô Với Lọc Hãng Và Cái Kết

So Sánh Lọc Lô Với Lọc Hãng Và Cái Kết

So Sánh Lọc Lô Với Lọc Hãng Và Cái Kết

Lọc dầu là bộ phận rất quan trọng của xe để đảm bảo dầu của xe được sạch để đưa vào trong buồng đốt của động cơ. Vậy nên việc sử dụng lọc dầu chính hãng, lọc dầu tốt rất quan trọng đặc biệt là với các dòng xe EURO 4 máy điện. Thế thì lọc dầu chính hãng và lọc dầu lô giống nhau và khác nhau thế nào?

lọc dầu

Giống nhau: Cả 2 loại lọc dầu đều có kích thước và màu sắc giống hệt nhau. Để cho những anh em không biết nhiều hay là không tìm hiểu kĩ đánh lừa để sử dụng dẫn đến tình trạng hư hỏng cho xe.

2 loại lọc dầu

Khác nhau:

Đầu tiên là về giá cả lọc dầu chính hãng thường đắt hơn nhiều so với lọc dầu lô. Nặng hơn, cũng như là các chữ được in trên lọc chính hãng cũng khác so với với lọc lô. Còn nhiều phần về ngoại hình của 2 loại lọc dầu cũng giống nhau tương đối phải tìm hiểu mới phân biệt được. Tiếp đến về phần bên trong của 2 loại lọc dầu thì lọc dầu lô được thiết kế rất đơn giản gồm lò xo và tấm lọc rất mỏng và nhẹ nên khi lọc dễ bị biến dạng. Còn lọc chính hãng được thiết kế dày hơn, cứng hơn về phần lo xo, ruột của lọc chính hãng rất là cứng vì được thiết kế vừa in với lọc.

Nên khi lựa chọn phải tìm hiểu những nơi mua bán uy tín. Mặc dù chi phí có thể đắc gấp 2 – 3 lần nhưng nếu muốn xe chạy bền thì nên mua hàng chính hãng không thì cái giá phải trả có thể lên tới hàng chục củ.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “So Sánh Lọc Lô Với Lọc Hãng Và Cái Kết”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)