Sửa Xe Euro4 Tiêu Chuẩn Chính Xác Nhất!

Sửa Xe Euro4 Tiêu Chuẩn

Sửa Xe Euro4 Tiêu Chuẩn Chính Xác Nhất! Các thiết bị chẩn đoán ô tô, còn được gọi là máy kiểm tra động cơ, là những công cụ vô cùng quan trọng. Chúng giúp chẩn đoán các vấn đề liên quan đến động cơ, báo lỗi và các vấn đề khác. 

Khi xe máy điện gặp sự cố về động cơ hoặc xuất hiện các dấu hiệu bất thường. Chúng ta có thể sử dụng những thiết bị này để phân tích và xác định nguyên nhân.

Đối với việc sửa chữa xe ga điện EURO 4 – 5 . Về mặt động cơ thì không thể thiếu công cụ chuyên dụng. Để chuẩn đoán lỗi cũng như đọc thông số của động cơ khi xe có tình trạng báo lỗi hay xe có hiện tượng khác thường so với lúc ban đầu.

Sửa Xe Euro4 Tiêu Chuẩn! Máy Chuẩn Đoán Test Lỗi

Trong các máy chuẩn đoán lỗi hay còn gọi là máy Test Lỗi thì G -scan 3 là máy gần như là tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên G – scan 3 chỉ mạnh về các dòng xe du lịch hay các dòng xe hãng (VD Hyundai, Hino, ISUZU, KIA…). Tuy nhiên đối với các dòng xe liên doanh hay có xuất sứ trung quốc thì máy G -scan 3. Không giao tiếp động cơ và máy test lỗi được.

Hiện nay dòng xe liên doanh hay các xe có xuất sứ trung quốc ở việt nam là khá nhiều. Vậy nên nếu muốn sữa chữa các dòng xe ga điện xuất sứ trung quốc hay liên doanh thì cần phải có thêm một máy chuyên dùng để đọc lỗi các dòng xe này. Máy chuẩn đoán dùng chuyên các dòng xe tải. Cũng như là hầu hết tất cả các dòng xe Trung Quốc có trên thị trường Việt Nam hiện nay là máy FCAN. Máy chuẩn đoán FCAN có xuất sứ từ Trung Quốc. Nên có thể đọc hầu hết tất cả các dòng xe liên doanh trung quốc hay xe trung quốc nhập khẩu, đặc biệt là xe tải.

Kết Luận

Máy chuẩn đoán này được kết nối qua Bluetooth chỉ cần cắm rắc kết nối vào cổng OPD. Khoản cách kết nối là 20m khá tiện lợi không giống như máy G – scan 3 phải kết nối bằng dây. Máy chuẩn đoán FCAN thì chiếm được tới 80% là xe tải nên rất thuận lợi cho việc chuẩn đoán các dòng xe tải. Máy Test lỗi này còn có thể can thiệp sâu vào bên trong của động cơ. Để đọc thông số của động cơ chứ không phải để test lỗi không nên khá là hữu ích.

Nếu như xe có vấn đề nhưng test không ra lỗi. Thì có thể đọc thông số động cơ và so sánh với thông số chuẩn xem có vấn đề không. Và từ đó có thể suy ra xe đang gặp vấn đề ở điểm nào. Đối với việc sửa chữa các dòng xe ga điện EURO 4 – 5. Thì việc có máy chuẩn đoán là điều tối thiểu phải có để giúp cho việc phát hiện lỗi và sữa chữa đúng vị trí.

Không giống những dòng ga cơ trước đây. Nên nếu không có máy chuẩn đoán thì rất khó để sữa chữa, thậm chí là không thể. Vì trên xe ga điện có rất nhiều cảm biến cũng như chi tiết khá nhiều không thể đoán mò. Vậy nên nếu muốn sữa chữa ga điện EURO 4 – 5 hiệu quả thì việc mua một chiếc máy test lỗi là điều không thể thiếu.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Sửa Xe Euro4 Tiêu Chuẩn Chính Xác Nhất!”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)