Xe tải có tiếng gõ, chạy yếu Hyundai EX8

Xe tải có tiếng gõ

Xe tải có tiếng gõ? Tình trạng tiếng kêu lạ từ xe không phải là điều hiếm gặp. Đặc biệt là ở những chiếc xe cũ sau khi đã trải qua một thời gian sử dụng dài. Việc xác định nguyên nhân chính xác sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng. Từ đó tránh được những phiền toái không đáng có và ngay cả những nguy cơ tiềm ẩn.

Sau đây hãy cũng mình tìm hiểu tại sao xe tải có tiếng kêu nhé.

Xe tải có tiếng gõ

Đối với bất kì xe điện EURO 4 khi xe chạy yếu không đủ công suất thì nguyên nhân là do kim phun bị hư hỏng. Vấn đề này là do trong dầu động cơ có cặn bẩn hoặc nước trong dầu sẽ đi từ thùng dầu qua lọc dầu và lên kim phun khiến kim phun bị hư nên không cung cấp đủ nhiên liệu cho xe chạy.

Và khi xe bị tình trạng nước trong dầu thì bắt buộc phải tháo toàn bộ kim phun, ống dẫn dầu và bơm cao áp ra để kiểm tra và sửa chữa. Cùng với đó là vệ sinh bình dầu cho sạch đến khi hết nước bên trong tiến hành đổ dầu sạch lại vào bên trong.

Gắn lại kim phun vào xe và tiến hành xả gió, đối với xe Huyndai EX8 thì đều không có bơm tay lẫn ốc xả gió nên chỉ cần bật tắt máy thì bơm trong bình dầu hoạt động là xả gió được rồi.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Xe tải có tiếng gõ, chạy yếu Hyundai EX8“. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)