3 Cách Bảo Vệ Kim Phun Cho Xe Của Bạn

3 Cách Bảo Vệ Kim Phun Cho Xe Của Bạn

3 Cách Bảo Vệ Kim Phun Cho Xe Của Bạn

1, Dầu Diesel thì đi qua rất nhiều bộ phận mới tới kim phun nhưng bộ phận để giúp làm sạch, tách nước ở trong dầu Diesel là bộ phận Lọc dầu Diesel. Lọc dầu trên các dòng xe EURO 4 thông thường sẽ có 2 kiểu:

  • Một là xe chỉ có một lọc dầu, không có lọc tách nước

Không Có Lọc Tách Nước

  • Hai là có 2 lọc dầu riêng biệt. 1 lọc dầu thô nắm trước bình dầu, 2 là lọc tinh thông thường sẽ được găn trên động cơ.

Trên động Cơ

Đây là bộ phận quan trọng nhất để quyết định chất lượng dầu từ bình dầu đi lên kim phun. Vậy nên để chất lượng dầu đưa vào kim phun là tốt nhất thì cần phải định kỳ thay lọc dầu Diesel để bảo vệ kim phun và các chi tiết khác trên hệ thống nhiên liệu, tăng tuổi thọ của động cơ. Theo các nhà khuyến cáo của các hãng sản xuất thì cần phải thay lọc nhiên liệu khoản 20000km.

2, Thường xuyên xả bỏ nước cũng như là cặn bẩn dưới lọc dầu

3, Nếu xả bỏ nước, cặn bẩn mà thấy trong lọc có nhiều nước hay cặn bẩn thì cần phải xúc bình dầu Diesel. Vì không biết khi nào dầu sẽ dơ hay có nước. Vậy nên cần phải chú ý xả nước thường xuyên để thăm xem dầu có nhiều nước hay cặn bẩn hay không.

  • Đặc biệt đối với các dòng xe EURO 4 là cần phải  sử dụng đúng chất lượng dầu EURO 4 dầu 0,01 và ưu tiên đổ các cây dầu lớn, uy tín.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “3 Cách Bảo Vệ Kim Phun Cho Xe Của Bạn”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)