Bơm Khí Nén Xe Ben Xe Tải

Bơm Khí Nén Xe Ben Xe Tải

Bơm Khí Nén Xe Ben Xe Tải

Bơm khí nén trên xe tải là bơm để nén không khí vào bình khí nén để cung cấp đến các hệ thống khí nén trên xe đặt biệt là hệ thống phanh khí nén. Chính vì vậy việc hư hỏng bơm khí nén sẽ rất nguy hiểm.

Bơm hơi trên các dòng xe ben, hầu hết các xe khi chạy được 20.000 đến 30.000 đối với các xe mới thì hay có tình vấn đề về bơm hơi. Khi xe đang hoạt động bình thường mà nghe thấy tiếng động lạ trên động cơ ở chế độ garanti mà nghe tiếng cọc cọc và khi đạp ra lớn thì bơm hơi hoạt động nhiều tiếng sẽ khác đi và rất khó nghe nên cần phải để ý. Hầu hết các xe ben khi chạy ở ngưỡng km này đều bị và khi bị hư bơm này sẽ không sửa được phải thay mới và giá thành của bơm khí nén này cũng khá cao.

Bơm Hơi Trên Các Dòng Xe Ben

Vậy nên khi mà nghe có tiếng động lạ trên động cơ cần phải xem xét đến bơm khí nén và ra gara hoặc chung tâm bảo dưỡng kiểm tra  tránh tình trạng sử dụng lâu làm hư hại nặng và lúc này chi phí sửa chữa sẽ rất cao.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “Bơm Khí Nén Xe Ben Xe Tải”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

72 thoughts on “Bơm Khí Nén Xe Ben Xe Tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)