Cách Chỉnh Đèn Sáng Mờ Đơn Giản Bất Ngờ

Cách Chỉnh Đèn Sáng Mờ Đơn Giản Bất Ngờ

Cách Chỉnh Đèn Sáng Mờ Đơn Giản Bất Ngờ

Việc đèn bị yếu hay sáng mờ rất khó chịu và cũng rất nguy hiểm nhất là đèn xi nhan nếu đèn xi nhan bị yếu hay mờ thì khi di chuyển trên đường bật xi nhan để qua đường và đèn quá tối thì người sau sẽ không thấy được và khả năng tai nạn là khá cao vậy nên cần phải khác phục ngay.

Cách khắc phục: Trên đèn xi nhan hay đèn lùi, đèn thắng đều có một chân mát bắt vào sắc xi xe. Và khi chân mát này bị lỏng thì đèn sẽ bị tình trạng sáng mờ sáng yếu. Thường trường hợp này sẽ không thấy trên các dòng xe mới. Vì xe mới thì nhà sản xuất kiểm tra rất kĩ trước khi xuất xưởng. Đa phần các hiện tượng như vầy là do mạch đồng (mạch mát) bị Oxi hóa dẫn đến tiếp xúc không được tốt. Cách xử lý là tháo mạch mát bắt vào sắc xi và vệ sinh sạch. Sau đó bắt lại là đèn sẽ sáng bình thường. (Dây mát thông thường sẽ được bắt vào sắc xi xe).

đèn Xi Nhan

Vấn đề này là nguyên nhân của rất nhiều trường hợp bất kì một bòng đèn nào cũng vậy khi bóng đèn yếu sáng mờ mua bóng mới về thay thế nhưng vẫn không hết thì khả năng do bị thiếu mát là rất cao vậy nên nếu đèn yếu thì cần phải kiểm tra đường mát trước khi có ý định thay mới bóng đèn.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “Cách Chỉnh Đèn Sáng Mờ Đơn Giản Bất Ngờ”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)