Cách Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Catalytic Máy Xăng Hiệu Quả

Cách Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Catalytic Máy Xăng Hiệu Quả

Cách Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Catalytic Máy Xăng Hiệu Quả

Về việc vệ sinh bầu lọc khí thải của các dòng xe EURO 4- EURO 5 đối với động cơ diesel động cơ máy dầu thì dùng sản phẩm D30 để vệ sinh bầu lọc khí thải. Còn đối với động cơ máy xăng thì dùng sản phẩm bộ đôi G43 và G53 chuyên dùng cho máy xăng. Cách sử dụng giống D30 không khác gì cả.

Máy xăng đặc biệt hơn máy dầu một xíu là đối với dòng đời mới như EURO 4, EURO 5. Nếu dùng những hóa chất để vệ sinh như xà bông hay xà phòng thì có khả năng sẽ phá hủy bầu lọc khi đó chỉ có thay mới bầu lọc. Riêng máy xăng khi bầu lọc bị tắc thì cần được vệ sinh không nên đục. Vì khi đục thì lập tức xe báo lỗi liền.

Đặc biệt dòng sản phẩm G43 và G53 thì xài cho EURO 6, đáp ứng được tiêu chuẩn từ EURO 4 – EURO 6. Khi xài sản phẩm này để vệ sinh bầu lọc khí thải catalytic cho dòng máy xăng thì hoàn toàn an toàn. Khi dùng đổ chung 2 chai G43 và G53 pha chung với nước sôi để vệ sinh.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Cách Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Catalytic Máy Xăng Hiệu Quả”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

2 thoughts on “Cách Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Catalytic Máy Xăng Hiệu Quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)