Động Cơ Chạy Lâu Ngày Xuống Máy Và Cách Hồi Phục Kỳ Diệu

Động Cơ Chạy Lâu Ngày Xuống Máy Và Cách Hồi Phục Kỳ Diệu

Động Cơ Chạy Lâu Ngày Xuống Máy Và Cách Hồi Phục Kỳ Diệu

Khi xe chạy trong một quá trình rất lâu rồi thì xe sẽ bị hao mòn về động cơ. Biểu hiện xe bị hao mòn là đường hơi thừa của xe ra nhiều hơn, xe chạy không còn khỏe điều này rất là dễ thấy khi chạy, hao dầu, nhớt và khói trắng đó là những biểu hiện cho thấy xe đang bị xuống cấp.

hao mòn

Nguyên nhân khiến xe bạn xuống cấp là do bộ hơi pít tông và xi lanh bị mòn, bạc xéc măng mòn hoặc là do lòng xi lanh bị xước và còn rất nhiều nguyên nhân khác. Và giải pháp hiện nay là phải rã máy để làm lại bộ hơi và xe nào mới bị nhẹ thì chỉ cần thay bộ xéc măng. Nhưng dù có làm cách nào thì cũng phải rã máy để kiểm tra và thay thế cho phù hợp.

XADO

Đối với những người không muốn rã máy thì vẫn còn giải pháp để khắc phục tình trạng này. Đó là sử dụng sản phẩm phục hồi động cơ đến từ hãng XADO tên là MAXIMUM có tính năng hồi phục vết xước, cân bằng độ nén trong xi lanh, tăng áp suất, bơm dầu lên đúng thông số, bảo vệ hệ thống không bị quá nhiệt,…Sản phẩm được các chuyên gia sáng chế ra nên rất uy tín.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Động Cơ Chạy Lâu Ngày Xuống Máy Và Cách Hồi Phục Kỳ Diệu”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)