Cách Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Hyundai Solati Sạch 99.9%

Cách Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Hyundai Solati Sạch 99.9%

Đối với các dòng xe euro 4 hay là xe Huyndai solati thì cách vệ sinh bầu lọc khí thải rất là đơn giản nhưng công đoạn tháo bầu lọc thì mất khá nhiều thời gian vì bầu lọc Solati lớn nhưng nằm trong những góc kẹt rất khó tháo nên khi tháo mất nhiều thời gian hơn những dòng xe tải. Khi xe chạy tầm 50000 km thì chúng ta nên vệ sinh bầu lọc khí thải.

bầu lọc khí thải

Cách Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Hyundai Solati

Đầu tiên, chúng ta sẽ tháo bầu lọc khí thải Solati xuống. Sử dụng bao ni lông bó 1 đầu bầu lọc và pha nước sôi với dung dịch D30 đổ vào bầu lọc cho ngâm nước.

Ngâm bầu lọc từ 30 phút đến 1 tiếng sau đó tiến hành xả hỗn hợp nước trong bầu lọc ra. Sau đó chúng ta dùng nước nhẹ xịt sạch muội than còn ở trong bầu lọc (lưu ý chúng ta không nên dùng vòi rửa xe công suất lớn để xịt bầu lọc Solati hoặc các dòng xuất xứ Trung Quốc vì chất lượng kém nên sẽ làm vỡ tàn nong). 

Đối với những bầu lọc dài như xe Solati, xe ben FD250, Huyndai 110S thì bầu lọc của xe rất khó để xịt thông 2 đầu được vì bên trong bầu lọc có ống rỗng nên càng xịt nước vào thì muội than sẽ vẫn dính ở bên trong nên chỉ vệ sinh bề mặt với những dòng xe có bầu lọc dài và có đường ống bên trong. Vậy nên phải cần dùng dung dịch để ngâm cho muội than ở bên trong bầu lọc được hòa tan với nước. Như vậy thì mới có thể sạch hoàn toàn muội than có bên trong bầu lọc.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Cách Vệ Sinh Bầu Lọc Khí Thải Hyundai Solati Sạch 99.9%”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)