Cách Vệ Sinh Van EGR K250-K200-Porter H150 Đơn Giản Nhất Có Thể

Cách Vệ sinh Van EGR K250-K200-Porter H150 Đơn Giản Nhất Có Thể

Cách Vệ Sinh Van EGR K250-K200-Porter H150 Đơn Giản Nhất Có Thể

Đối với những dòng xe KIA K200 – K250 hay Huyndai Poter H150 thì việc tháo van EGR rất là khó bởi vì những dòng xe này không lật được cabin nên việc vệ sinh hãy mang đến gara để những thợ có chuyên môn làm sẽ nhanh hơn.

tháo van EGR

Nhưng đối với những chiếc xe còn mới chưa chạy quá 50.000 km. Thì còn phương pháp khác để vệ sinh van EGR mà không cần phải tháo. Chỉ cần cúi xuống phía bên tài sẽ thấy van EGR của động cơ tháo ba con ốc hoa và gỡ EGR xuống. Trước khi vệ sinh nhớ tháo rắc điện gắn ở EGR ra, dùng RP7 xịt sạch những nơi có muội than bám vào và cái ti đẩy của van EGR. 

van EGR

Khi vệ sinh sạch dùng ít mỡ bò loại chịu nhiệt tốt bôi vào lò xo của van EGR sau khi vệ sinh xong thì gắn ngược lại vào xe. Lưu ý phương pháp này chỉ làm sạch mỗi van EGR chứ không làm sạch toàn bộ hệ thống khí thải chỉ được áp dụng để van EGR không bị nghẹt còn nếu muốn sạch sẽ toàn bộ thì mang đến gara.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Cách Vệ sinh Van EGR K250-K200-Porter H150 Đơn Giản Nhất Có Thể”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)