Bảo Dưỡng Xe Hyundai H150 Chạy 190.000km Như Mới

Bảo Dưỡng Xe Hyundai H150

Bảo Dưỡng Xe Hyundai H150 Chạy 190.000km Như Mới

Đối với chiếc xe Hyundai H150 đã chạy được 190.000 km thì việc cần bảo dưỡng để xe trông như mới đó là vệ sinh các hệ thống khí xả như EGR, bầu lọc khí thải và vệ sinh cả bình dầu để tránh dầu có cặn bẩn hoặc có nước để tránh ảnh hưởng tới kim phunbơm cao áp.

EGR

Khi tháo họng gió nạp vào trong động cơ sẽ thấy ở quanh miệng họng gió có một lớp bẩn thì đấy là do xe chạy gần 200.000 km. Khi xe chạy tầm 200.000km thì xe có tình trạng nhớt đi từ lỗ thở trên nắp giàn cò của động cơ và kết hợp cùng với muội than đi ngược lại do EGR sẽ đóng thành mảng tại họng gió làm họng gió bị dơ và nghẹt. Đối với những xe còn mới thì khi xe chạy được từ 50.000 km đến 70.000 km. Thì nên đi vệ sinh họng gió, bầu lọc khí thải và EGR.

bầu lọc khí

Cách vệ sinh EGR cũng rất là đơn giản chỉ cần tháo được cụm hệ thống EGR gồm van EGR và két làm mát EGR. Mở khóa 3 con ốc hoa nối giữa van và két nước làm mát để tách 2 bộ phận riêng ra để vệ sinh. Van EGR chỉ cần dùng RP7 xịt vào những nơi muội than bám vào rồi cạo, lau sạch. Còn két nước làm mát thì vệ sinh giống bầu lọc khí thải. Dùng D30 pha với nước sôi bịt một đầu và ngâm từ 30 phút đến 1 tiếng thì làm sạch lại rồi gắn ngược lại lên xe.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Bảo Dưỡng Xe Hyundai H150 Chạy 190.000km Như Mới”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)