K200 9 Tháng Lại Hư Kim – Điều Bạn Cần Biết

K200 9 Tháng Lại Hư Kim

K200 9 Tháng Lại Hư Kim – Điều Bạn Cần Biết

Đối với tình trạng xe chạy yếu của dòng xe KIA K200 không phải là trường hợp hiếm gặp của xe này và dòng xe EURO 4. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có rất nhiều. Nhưng chủ yếu là do hệ thống nhiên liệu và đặc biệt là kim phun của xe đang gặp vấn đề.

hệ thống nhiên liệu

Nguyên nhân làm cho kim phun bị hư hỏng là do tình trạng nhiên liệu của xe có cặn bẩn hoặc có nước trong dầu, cũng có thể do chủ xe không bảo dưỡng thay lọc dầu, vệ sinh bình dầu định kỳ hoặc sử dụng dầu kém chất lượng. Chiếc KIA K200 đã chạy được hơn 200.000 km mới bảo dưỡng thì làm cho những bộ phận như bầu lọc khí thải, hệ thống EGR, họng gió của xe bị tắc do muội than bám vào. Khi xe chạy được từ 50.000 km đến 70.000 km thì nên đi vệ sinh. Để tránh làm ảnh hưởng đến xe và giảm tuổi thọ của động cơ.

nhiên liệu

Tiến hành tháo kim phun để đi kiểm tra và phục hồi lại kim phun rồi gắn lại lên xe, trước khi gắn phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt của kim phun không thì sẽ bị hở làm dầu chảy lên và tiếp tục sẽ hư hỏng kim phun và sau đó tiến hành xả gió. Để tránh những tình trạng hư hỏng của xe và là một người biết chăm sóc xe. Thì chủ xe nên tìm hiểu những sản phẩm, nhiên liệu tốt và bảo dưỡng xe định kỳ thường xuyên hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “K200 9 Tháng Lại Hư Kim – Điều Bạn Cần Biết”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)