Đứt Dây Curoa Trên Đường Xe Kêu Ầm Ầm

Đứt Dây Curoa Trên Đường Xe Kêu Ầm Ầm

Đứt Dây Curoa Trên Đường Xe Kêu Ầm Ầm

Vấn đề đang chạy trên đường thì đứt dây curoa và khi đứt dây curoa thì có thể phát hiện ngay vì sẽ có tiếng va đập vào trong cabin vì khi dây curoa bị đứt mà cuốn vào bu ly cốt máy thì sẽ va đập vào cabin. Ngoài ra đèn báo sạc hay đèn báo hơi sẽ sáng lên ngay lập tức và chạy một tí thì đồng hồ nước làm mát thì cũng sẽ lên kịch kim. 

Dây curoa cũng rất đơn giản nhưng cần phải thay thế định kì theo khuyến cáo của các nhà sản xuất thì khoảng 50.000 – 60.000km thì nên thay dây curoa. Trên thực tế hay thấy thì dây curoa này hay đứt ở mức 70.000 –  90.000km. Vậy nên tốt nhất khi đi đường xa thì nên thay thế định kì dây curoa. Tuy nhiên nếu thấy dây curoa đã bị sờn rách thì nên thay thế ngay. Vì dây curoa chạy liên tục nếu như bị sờn rách thì nó rất dễ đứt.

Trên thị trường hiện nay thì có những dòng xe như K200 – Bongo – Hyundai H150 những dòng xe không dở được cabin thì thay thế dây curoa khá khó nên tốt nhất là nên thay định kỳ để tránh trường hợp đang đi đường xa mà buổi tối đứt dây curoa thì sẽ khá khó khăn về việc mua dây curoa hay gọi thợ sửa chữa.

Lời khuyên khi đứt dây curoa trên đường

Nếu muốn tốt nhất thì nên mua sẵn một cộng dây curoa để bỏ lên xe vì có dây curoa thì không phải chỗ nào cũng có bán đúng với dòng xe của mình nên tốt nhất là nên mua sẵn để phòng ngừa. Và điều hết sức lưu ý là bắt buộc phải thay dây curoa định kỳ để tránh việc nằm đường không đáng có.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Đứt Dây Curoa Trên Đường Xe Kêu Ầm Ầm”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)