EURO 4 Đang Chạy Thì Lịm Ga – Tự Lên Ga Lại

EURO 4 Đang Chạy Thì Lịm Ga

EURO 4 Đang Chạy Thì Lịm Ga – Tự Lên Ga Lại

Khi đang chạy trên đường đột nhiên xe bị mất ga lịm máy và xe tự động trở lại bình thường và tần suất diễn ra hiện tượng này càng ngày càng nhiều lên. Và trường hợp này thì có khả năng là do tính hiệu của cảm biến trục cơ chập chờn làm cho xe bị tình trạng lịm máy.

xe bị mất ga lịm máy

Do cảm biến trục cơ gửi tín hiệu về hộp ECU không được đều và đúng lúc hộp không đọc được tín hiệu của động cơ làm cho hộp không điều khiển để phun dầu làm cho xe bị lịm máy và sau khi tín hiệu cấp về thì hộp lại biết là xe đang hoạt động và cấp dầu lại bình thường.

Điều đặt biệt của các dòng xe như Hyundai, KIA, HINO, ISUZU… Những hãng lớn thì các lỗi này thường được lưu lại nên dễ kiểm tra hơn các dòng xe không lưu lại lỗi lịch sử rất nhiều. Vì xe này lúc báo lỗi lúc không báo lỗi nên rất khó để kiểm tra.

Cách xử lý xe Euro 4 đang chạy thì lịm ga

Để sử lý vấn đề đối với việc cảm biến đưa tín hiệu chập chờn thì chỉ có cách thay thế là tốt nhất vì nếu vệ sinh thì một thời gian lại bị lại và có thể hỏng luôn nên là phải thay thế cái mới và giá thành của cảm biến này không quá cao nên tốt nhất là thay mới.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “EURO 4 Đang Chạy Thì Lịm Ga – Tự Lên Ga Lại”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)