Hướng Dẫn Cách Xả E (Xả Gió) Dầu Xe Tải EURO4

Hướng Dẫn Cách Xả E (xả Gió) Dầu Xe Tải Euro4

Hướng Dẫn Cách Xả E (Xả Gió) Dầu Xe Tải EURO4

  • Đầu tiên chúng ta Xả gió bằng bơm tay ở chỗ lọc dầu thô và lọc dầu tinh. Chúng ta nới ốc xả gió ở trên bộ lọc dầu thô.

ốc Xả Gió

  •  Sau khí nới ốc xả gió ra chúng ta  tiến hành bơm tay. Bơm tới khi dầu chảy ra mà không có còn bọt khí thì mới hoàn thành quá trình xả gió.

Bơm Tay

  • Ban đầu thì bơm sẽ cảm giác nhẹ vì có không khí bên trong. Còn khi dầu lên đủ rồi thì bơm rất nặng vì dầu đã đầy bên trong không nén được.
  • Còn về xả gió trên lọc dầu tinh thì chỉ có một số dòng xe có ốc xả gió trên lọc dầu tinh. Cách xả gió vẫn tương tự như lọc dầu thô.

Cách Xả E Dầu Xe Tải EURO4

  • Sau khi xả gió ở lọc thô bắt đầu xả gió cả trên Bơm cao áp. Cách xả gió trên bơm cao áp: Tất cả các dòng xe EURO 4 đều có van xả gió ở trên bơm cao áp. Vị trí nằm gần đường ống dầu nạp và đường ống dầu hồi. Đầu tiên chúng ta dùng Vít dẹp hoặc T10 nới lỏng ốc xả gió ra và bắt đầu xuống dưới chỗ lọc dầu thô để bơm tay. Bơm cho tới khi dầu không còn bọt khí khi chảy ra nữa. Sau khi xả gió xong tiến hành xiết ốc xả gió vào và lên tiến hành đề xe thì xe sẽ nổ  bình thường.

Cách Xả E Dầu Xe Tải EURO4

Lưu ý.

  • Chúng ta có thể xả gió ở phía dưới lọc thô cũng được không cần xả gió trên Bơm cao áp. Tuy nhiên phải đề 3 hoặc 4 thì bắt đầu dầu mới bơm lên Bơm cao áp và Bơm cao áp mới chuyền nhiên liệu vào trong động cơ. Còn khi xả gió ở dưới lọc và trên cả Bơm cao áp. Thì chúng ta chỉ cần đề 1  lần là nổ.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “Hướng Dẫn Cách Xả E (Xả Gió) Dầu Xe Tải EURO4”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)