Hướng Dẫn Cách Xem Động Cơ Báo Lỗi Gì Rất Đơn Giản

Hướng Dẫn Cách Xem Động Cơ Báo Lỗi Gì Rất Đơn Giản

Hướng Dẫn Cách Xem Động Cơ Báo Lỗi Gì Rất Đơn Giản

Biểu tượng đèn báo lỗi động cơ hay báo lỗi con cá vàng là một trong những đèn báo lỗi trên các dòng xe. Đèn này sẽ sáng khi mở khóa xe nhưng khi đề thì đèn tắt đi. Hoặc đèn sáng khi xe đang gặp vấn đề hay hư hỏng ở đâu đó trên xe. Rất nhiều người lo lắng khi thấy đèn báo lỗi động cơ sáng lên vì không biết xe đang bị tình trạng gì? Hư hỏng ở đâu và chi phí có tốn kém không?

lỗi con cá vàng

Và cách duy nhất hiện nay là vào những nơi gara hay nơi bảo hành có máy chuẩn đoán để biết chính xác tình trạng của xe. Chứ khi gặp phải lỗi này nếu không có máy chuẩn đoán thì không thể đoán được lỗi chính xác. Vì xe không chỉ có 1 lỗi mà còn cả trăm cả ngàn lỗi khác nhau không thể đoán chính xác được. Để biết được chính xác mà không cần phải mang đến gara kiểm tra thì cần sử dụng thiết bị chuẩn đoán cắm vào rắc OBD trên xe và liên kết với điện thoại để xem được động cơ xe đang báo lỗi gì.

Sử dụng thiết bị này có thể xóa lỗi báo động cơ ngay trên điện thoại. Nhưng trước khi xóa lỗi thì bạn cần phải khắc phục được vấn đề nếu không lỗi bạn xóa sẽ lại báo lên lại. Và còn một điều lưu ý là thiết bị chỉ báo được những vấn đề cơ bản. Như chỉ đọc mã lỗi mà không có những vấn đề chuyên sâu.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Hướng Dẫn Cách Xem Động Cơ Báo Lỗi Gì Rất Đơn Giản”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)