Hướng Dẫn Thay Nước Làm Mát Ô Tô Đúng Cách Tại Nhà

Hướng Dẫn Thay Nước Làm Mát Ô Tô Đúng Cách Tại Nhà

Hướng Dẫn Thay Nước Làm Mát Ô Tô Đúng Cách Tại Nhà

Đối với các dòng xe ở hiện tại nước làm mát là 1 thứ không thể thiếu của mỗi chiếc xe. Nước làm mát là một loại chất lỏng có tác dụng giải nhiệt cho động cơ. Làm cho động cơ hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của động cơ. 

nước làm mát

Cách để thay nước làm mát đơn giản có thể làm ngay tại nhà mà không cần phải đến gara. Đầu tiên mở con ốc ở dưới két làm mát để xả sạch nước làm mát cũ và khóa con ốc lại. Tiếp theo bơm nước máy thường vào trong nắp két nước làm mát hoặc bình nước phụ tác dụng việc bơm này là để xúc nước làm mát cũ ở trong động cơ vẫn còn tránh làm giảm tác dụng khi đổ nước làm mát mới vô.

Tiếp theo đề cho máy nổ để cho nước bên trong động cơ nóng làm lắp bê mở cho nước làm mát cũ đi ra bên ngoài. Sau đó lại tiếp tục mở con ốc xả nước làm mát ra và khóa lại. Đối với nhiều xe mà bình nước phụ dơ thì hãy nên tháo bình nước phụ xuống vệ sinh sạch rồi tiến hành đổ nước làm mát mới vô.

Khi đổ nước làm mát vào lưu ý phải sử dụng nước làm mát loại tốt. Có nhiều loại nước làm mát cần phải pha trộn chung với nước lọc tinh khiết phải tìm hiểu kĩ nước làm mát mình dùng để xe hoạt động tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Hướng Dẫn Thay Nước Làm Mát Ô Tô Đúng Cách Tại Nhà”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây

Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)