Xe Tải K250 Tắt Máy – Xuống Hàng – Uống Cafe Đề Lại Không Nổ

Xe Tải K250 Tắt Máy

Xe Tải K250 Tắt Máy – Xuống Hàng – Uống Cafe Đề Lại Không Nổ

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên phổ biến nhất là do các vấn đề về hệ thống điện hoặc động cơ.  Có thể kiểm tra các bộ phận như bình acquy, đầu đóm, kim phun, củ đề, đầu cắm điện hoặc hệ thống nhiên liệu để xác định nguyên nhân chính xác hơn. Nếu bạn không có kinh nghiệm về sửa chữa xe, tốt nhất là nên đưa xe đến một cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

xe

Gải pháp khi xe đề lại không nổ

Đối với trường hợp này tiến hành tháo gỡ các cây kim phun để mang đi kiểm tra và phục hồi. Đặc biệt đối với dòng KIA K200 – K250 thì kim phun ở vị trí 4 sẽ khó tháo vì vướng phải cabin xe nên khi tháo sẽ mất nhiều thời gian hơn thậm chí phải cắt bỏ phần cabin. Thì bên trong từng cây kim phun cũng sẽ có rất nhiều chi tiết nhỏ khác nhau khi xe bị tắt máy liên tục hoặc đề mãi không nổ là do van dầu hồi ở kim phun hư sẽ tiến hành phục hồi van dầu hồi.

dầu hồi

Khi phục hồi xong tiến hành gắn lại kim phun. Nhưng trước khi gắn thì cần phải vệ sinh thật sạch đế để kim phun. Không thì gắn kim vào sẽ lại gây ảnh hưởng đến kim phun. Cho nổ lại động cơ và tiến hành xả gió cho xe.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Xe Tải K250 Tắt Máy – Xuống Hàng – Uống Cafe Đề Lại Không Nổ”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)