Hướng Dẫn Xóa Lỗi Động Cơ – Lỗi Cá Vàng “Bằng Tay”

Hướng Dẫn Xóa Lỗi Động Cơ – Lỗi Cá Vàng

Hướng Dẫn Xóa Lỗi Động Cơ – Lỗi Cá Vàng “Bằng Tay”

Cách xóa lỗi bằng tay được sử dụng khi đã tìm ra nguyên nhân lỗi và đã khắc phục những vẫn báo lỗi thì mới xóa lỗi bằng tay. Còn nếu như xe báo lỗi chưa khắc phục hoặc khắc phục chưa đúng thì cách này sẽ không có tác dụng.

Không phải dòng xe nào cũng có thể áp dũng cách xóa lỗi bằng tay được vì có một số dòng xe khi xóa lỗi bằng tay thì sẽ xóa toàn bộ những giữ liệu trong hộp ECU dẫn đến xe bị tình trạng giống chết hộp phải đem hộp ECU lên hãng, nơi sản xuất để nạp lại giữ liệu. Nếu như xe đã sản xuất lâu năm và hiện tại không còn sản xuất thì hãng có thể không còn giữ liệu thì phải thay hộp hoặc phải thay hộp mới, còn nếu như còn dữ liệu thì có thể nạp lại nhưng chi phí sẽ khá cao. Vậy nên cần phải hỏi những người kĩ thuật hoặc những người am hiểu về dòng xe đó xem có thể làm cách này không, không được tự ý làm.

Cách xóa lỗi bằng tay:
  • Mở chìa khóa ở chế độ ON
  • Sau đó xuống rút cọc âm của bình ắc quy

ắc Quy

  • Tiếp theo nên tắt chìa khóa hoặc rút hẳn ra để khoản 5p
  • Sau 5p gắn lại cọc bình và nổ máy lên xem đã hết báo lỗi chưa (Thông thường nếu đã khắc phục đúng lỗi thì sau khi xóa lỗi bằng tay thì lỗi động cơ sẽ tắt. Nếu khắc phục không đúng thì khi xóa lỗi xong vẫn báo lỗi)

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết. “Hướng Dẫn Xóa Lỗi Động Cơ – Lỗi Cá Vàng “Bằng Tay””. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)