Không Có Phù Hiệu Trên Xe Phạt Bao Nhiêu Tiền – Thực Trạng Về Phù Hiệu Hiện Nay

Không Có Phù Hiệu Trên Xe Phạt Bao Nhiêu Tiền

Không Có Phù Hiệu Trên Xe Phạt Bao Nhiêu Tiền – Thực Trạng Về Phù Hiệu Hiện Nay

1, Không có phù hiệu hoặc nếu như hết thời hạn phù hiệu thì sẽ phạt bao nhiêu:

Hầu như tất cả các xe tải lớn nhỏ đều phải làm phù hiệu, đều phải đăng ký vào hợp tác xã và hợp tác xã sẽ cung cấp phù hiệu (là team hay gián song song với team đăng kiểm).

Các xe mới mua thông thường 99% đều làm phù hiệu nên trường hợp không có phù hiệu là rất ít. Đa phần các chủ xe thường quên đi phù hiệu của mình hết hạn và nếu như phù hiệu hết hạn thì sẽ bị phạt từ 3 triệu đến 5 triệu đối với việc phù hiệu hết hạn ngoài ra còn có khả năng bị tước bằng lái từ 1 đến 3 tháng (đối với người lái) 4 triệu đến 6 triệu đối với cá nhân (chủ xe), 8 triệu đến 12 triệu đối với tổ chức (Các Cty, Doanh Nghiệp). Việc xử phạt là cộng dồn chứ không phải phạt mỗi cá nhân người lái xe.

VD:
  • Người lái xe (không phải chủ xe) trên xe không có Phù hiệu bị phạt 5 triệu,  đồng thời người chủ xe cũng sẽ bị phạt nhưng mức phạt sẽ cao hơn là 6 triệu. Như vậy nếu xe không có phù hiệu thì mức phạt của cả hai người sẽ là 11 triệu và có khả năng bị tước giấy phép lái xe từ 1 – 3 tháng. 
  • Vậy nên bắt buộc phải để ý gia hạn phù hiệu. Số tiền để gia hạn phù hiệu cũng không quá lớn không bằng một góc việc đóng phạt. Và bị tước bằng lái ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như là tiền bạc nên phải để ý GIA HẠN PHÙ HIỆU VẬN TẢI.

Gia HẠn PhÙ HiỆu

2, Thực trạng phù hiệu bây giờ: Ở Việt Nam lượng xe tải dưới 5 tấn quá nhiều. Chiếm đến 80% số lượng xe tải ở Việt Nam hiện nay. Nên là các hợp tác xã đã làm nhanh quy trình cấp phù hiệu. Các sở và các cục của bộ đến kiểm tra thủ tục đăng kí gia nhập hợp tác xã và rất nhiều hợp tác xã do làm quá nhanh lợn quá nhiều dẫn đến là các hợp tác xã đang phải gồng mình xử lý, phải bổ xung cho đầy đủ hồ sơ. Nên hiện cấp phù hiệu, gia hạn phù hiệu sẽ rất lâu.

Cảm ơn bạn đã đọc và xem hết nội dung của bài viết “Không Có Phù Hiệu Trên Xe Phạt Bao Nhiêu Tiền?”. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác cùng chủ đề Xe tải Euro 4 tại đây


Click & Nhận Miễn Phí Trọn Bộ Tài Liệu Cách Bảo Dưỡng, Chăm Sóc Xe Euro 4. Từ Đó Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian, Chí Phí Và Gia Tăng Hiệu Quả Trong Công Việc

Tải Tài Liệu Miễn Phí
Click& Tải Tài Liệu

Kết nối với chuyên gia Ô Tô Tải Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi ngay!

Bạn cần thêm sự hỗ trợ để chăm sóc tốt chiếc xe tải
giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.
Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu ngay.
(*** Lưu ý: Chỉ đăng ký nhận tài liệu từ 6h00 đến 22h.
Sau 22h hệ thống sẽ không gửi được)